เผยคลิปยูเอฟโอ หลักฐานเด็ด บินว่อนกลางวันแสกๆ ที่อังกฤษ

Home / คลิป / เผยคลิปยูเอฟโอ หลักฐานเด็ด บินว่อนกลางวันแสกๆ ที่อังกฤษ

เผยคลิปยูเอฟโอ หลักฐานเด็ด บินว่อนกลางวันแสกๆ ที่อังกฤษ

Mthai news: หลังจากที่นายไมค์ ซีเวล ผู้สื่อข่าวสายกีฬาวัย 41ปี ของสำนักข่าวบีบีซีกล่าวผ่านสถานีวิทยุ ไฟว์ไลท์โดยมีผู้ฟังนับล้านคนว่าตนแทบจะกลายเป็นบ้าเมื่อพบเห็นยานลึกลับ หรือยูเอฟโอ บินไปมาเหนือรถของเขา ขณะขับรถผ่านเมือง ฮาร์ทฟอร์ดเชอร์ เช้าวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา  ก็เห็นยานดังกล่าวมีรูปทรงกลมแบนคล้ายแผ่นดิสก์ และเคลื่อนเข้าใกล้กับรถของเขา พร้อมกับมีแสงไฟปรากฎอยู่ด้วย

ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ ไมค์ ซีเวลอ้างว่า วัตถุที่เห็นเป็นยูเอฟโอลักษณะกลมแบนคล้ายแผ่นดิสก์  และน่าจะเป็นวัตถุเดียวกันกับที่ปรากฎในคลิป ซึ่งผู้ที่บันทึกภาพใช้ชื่อว่า alvinol ชายวัย 36 ปี ได้บันทึกภาพไว้ในช่วงเวลาเดียวกัน และเป็นบริเวณที่นายไมค์ระบุ ก็เป็นบริเวณเดียวกันคือ หมู่บ้านคอตเตอร์ เมืองฮาร์ทฟอร์ดเชอร์

“ผมเห็นแสงประหลาดขนาดใหญ่จากยานลำหนึ่ง ส่องลงมาสู่เบื้องล่าง  และตามมาทางถนนใกล้เข้ามาเรื่อยๆ เมื่อมองภายใต้ยานยูเอฟโอ มั่นใจว่าสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่เครื่องบิน หรือเฮลิคอปเตอร์ มันเป็นยานคล้ายจานแบนๆ  มีแสงไฟส่องโดยรอบ และมีดวงไฟอย่างน้อยสองดวง ขนาดใหญ่ติดอยู่ข้างล่าง ทันทีที่เห็นรู้สึกประหลาดใจ และตกใจผมพยายามขับรถไปตามทางจนในที่สุด สองสามนาทีหลังจากนั้นแสงไฟก็หายไป” ไมค์ กล่าว

จะเห็นได้ว่า วัตถุลึกลับเหล่านี้บินโผล่ให้เห็นไม่สูงจากพื้นดินเท่าไหร่นัก แต่มีความเร็วมาก หากคลิปดังกล่าวเป็นภาพที่บันทึกได้จริง นับว่าเป็นหลักฐานที่สำคัญและน่าสนใจทีเดียวในการศึกษาวัตถุลึกลับดังกล่าว ด้วยรูปร่างลักษณะและการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว อาจเป็นประโยชน์ในการศึกษาในเรื่องนี้ต่อไป

Mthai news

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com