สื่อนอกเผยคลิป ยูเอฟโอโผล่ ขณะเครื่องบินฮอกกีน้ำแข็งของรัสเซียตก

Home / คลิป / สื่อนอกเผยคลิป ยูเอฟโอโผล่ ขณะเครื่องบินฮอกกีน้ำแข็งของรัสเซียตก

สื่อนอกเผยคลิป ยูเอฟโอโผล่ ขณะเครื่องบินฮอกกีน้ำแข็งของรัสเซียตก

Mthainews: ภายหลังที่เครื่องบินรุ่น ยัค-42 ซึ่งโดยสารทีมโลโคโมทีฟ ยาโรสลาวิล ซึ่งเป็นแชมป์กีฬา ฮอกกีน้ำแข็งของรัสเซีย ประสบอุบัติเหตุ จนตกสู่พื้นโลก ใกล้แม่น้ำวอลกา เมืองยาโรสลาวิล เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 43 รายและรอดชีวิตเพียง 2 คน ซึ่งเครื่องบินลำดังกล่าว กำลังจะเดินทางไปยังกรุงมินสก์ เมืองหลวงของเบลารุส เพื่อแข่งขันนัดแรก แต่ก็ประสบกับเคราะห์ร้ายเสียก่อน

ซึ่งวินาทีที่เครื่องบินลำนี้ก่อนที่ตกสู่พื้น มีการเผยแพร่ภาพวีดิโอที่อ้างว่า เป็นภาพยูเอฟโอ ปรากฎอยู่ที่บริเวณดังกล่าว โดยทางเว็บไซต์ UFO- the awareness of humanity ได้ระบุรายละเอียดของคลิปดังกล่าวว่า

ผู้บันทึกภาพคือนายยอเลกซีย์ วัย 30 ปี ผู้ซึ่งสนใจในเรื่องราวพิศวงของยูเอฟโอ หากสังเกตในวีดิโอ จะเห็นภาพยูเอฟโออยู่ข้างๆกลุ่มควันที่ลอยพุ่งขึ้นสู่องฟ้า

ทั้งนี้ นำไปสู่การคาดเดากันว่า ยูเอฟโอ มักจะสนใจเหตุการณ์สำคัญๆของชาวโลกอยู่บ่อยๆ โดยก่อนหน้านี้ยังพบว่า ยูเอฟโอ ปรากฎอยู่เหนือท้องฟ้าขณะที่ญี่ปุ่นประสบภัยสึนามิครั้งที่ผ่านมา

ซีเอ็นเอ็นได้รายงานว่า มีการพบวัตถุลึกลับ หรือ ยูเอฟโอ กลุ่มหนึ่งบริเวณสนามบินฮาเนดะ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ก่อนที่จะเกิดสึนามิ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม

 

นอกจากนี้ เหตุการณ์พระราชพิธีเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลียมและเคต มิดเดลตัน ก็มีคยบันทึกภาพ ยานยูเอฟโอปรากฎเหนือมหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ แอบเบย์ด้วยเช่นกัน

Mthainews

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com