ว่อนเน็ต ภาพ รถกทม. ช่วยขนแผงรั้วร่วมปิดกรุงเทพ

Home / คลิป / ว่อนเน็ต ภาพ รถกทม. ช่วยขนแผงรั้วร่วมปิดกรุงเทพ

กทม.แจงภาพรถกทม.ขนแผงรั้วร่วมปิดกรุงเทพ อ้างไม่ทราบข้อมูล และไม่สามารถยืนยันได้ว่ารถคันดังกล่าวขนแผงเหล็กไปปิดกั้นแยกปทุมวัน

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (13ม.ค.57) ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการเผยแพร่ภาพรถของหน่วยบริการเร่งด่วนกรุงเทพมหานคร (กทม.) หรือหน่วย BEST ขณะกำลังขนแผงรั้วเหล็กกั้นถนนอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง

ซึ่งพิธีกรในรายการได้อ้างว่า ภาพดังกล่าวถูกส่งต่อกันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ โดยผู้ที่โพสต์ภาพเผยว่าเป็นการขนแผงรั้วเหล็ก  ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมที่บริเวณแยกปทุมวัน ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่เขียนข้อความประชดประชันถึงการทำหน้าที่ไม่เป็นกลางสนับสนุนให้มีการชุมนุมปิดกรุงเทพ ของ กทม.เช่นนี้

ม็อบสุเทพ, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบปิดกรุงเทพ, สุเทพ, ชัตดาวน์กรุงเทพ, กปปส., ปิดกรุงเทพ,ภาพรถกทม.ขนรั้วเหล็ก

อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ ก็ได้ความว่า ไม่ว่าจะมีการชุมนุมใดๆ ทางเจ้าหน้าที่จะนำรถหน่วยบริการเร่งด่วนเข้าไปอำนวยความสะดวกให้แต่ละกลุ่มอยู่เสมอ ส่วนภาพที่ปรากฎในโลกออนไลน์นั้น ทางหน่วยไม่ทราบข้อมูล และไม่สามารถยืนยันได้ว่ารถคันดังกล่าวได้ขนแผงรั้วเหล็ก ไปปิดกั้นจุดชุมนุมบริเวณแยกปทุมวันจริงหรือไม่

MThai News

ม็อบสุเทพ, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบปิดกรุงเทพ, สุเทพ, ชัตดาวน์กรุงเทพ, กปปส., ปิดกรุงเทพ,ภาพรถกทม.ขนรั้วเหล็ก