ด่ายับ! วัยรุ่นสุดแผลง โดดลงกรงแรดโชว์เก๋า ในสวนสัตว์เชียงใหม่

Home / คลิป / ด่ายับ! วัยรุ่นสุดแผลง โดดลงกรงแรดโชว์เก๋า ในสวนสัตว์เชียงใหม่

ชาวเน็ตด่ายับ คลิปวัยรุ่นแสบแอบโดดกรงแรดสวนสัตว์เชียงใหม่โชว์เก๋า ด้านสวนสัตว์เพิ่มมาตรการดูแลเข้มงวดขึ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า ตลอดช่วงวันวานนี้ (15ม.ค.57) ในโลกอินเทอร์เน็ตได้เกิดเรื่องสุดฮือฮาขึ้น เมื่อปรากฎมีคลิปสุดห่ามคลิปหนึ่งถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูบ ผ่านผู้ใช้ชื่อว่า Krapikgang

คลิปโดดกรงแรด, สวนสัตว์เชียงใหม่, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, กรงแรด

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นนาทีของชายวัยรุ่นเพศชายคนหนึ่ง กระโดดเข้าไปอยู่ในกรงแรดภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินเข้าไปใกล้ๆ เพื่อขอถ่ายรูปโชว์เก๋า แต่ไม่ทันไรแรดตัวดังกล่าวกลับวิ่งไล่ขวิดเขาไปรอบกรง ก่อนที่เขาจะวิ่งหนีตายไปอยู่บนเนินภายในกรง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ ที่ถ่ายภาพวิดีโออยู่ด้านนอก

ทั้งนี้แม้ว่าคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่มานานแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ได้เข้าไปรุมประณาม ไม่เห็นด้วยกับการกระทำสุดอุตริเล่นแผลงๆ ไม่เกรงอันตรายเช่นนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์เชียงใหม่ได้ออกมายอมรับว่า ภาพที่ปรากฎเกิดขึ้นในสวนสัตว์เชียงใหม่จริง

เบื้องต้นได้ติดป้ายประกาศเตือนนักท่องเที่ยวให้ระวังอันตรายที่อาจเกิดจากสัตว์ และได้แจกจ่ายรูปภาพชายวัยรุ่นให้เจ้าหน้าที่ทุกคนทราบแล้ว เพื่อไม่ให้ชายคนดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุอีก เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยถูกจับมาแล้ว หลังพยายามลงไปในบ่อของจระเข้ พร้อมทั้งเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ด่วนเพื่อหาวิธีป้องกัน ไม่ให้เกิดเป็นพฤติกรรมเลียนแบบได้

MThai News