คลิปเจ้าหนี้บุกบ้านลูกหนี้ยืมเงินไปแต่งงานไม่ยอมใช้คืน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปเจ้าหนี้บุกบ้านลูกหนี้ยืมเงินไปแต่งงานไม่ยอมใช้คืน

คลิปบุกบ้านลูกหนี้ยืมเงินไปแต่งงานไม่ยอมใช้คืน

วันนี้(19 ก.ย.) สมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Fonja Tutu‎ ได้เผยแพร่คลิปเจ้าหนี้ชายหญิงคู่หนึ่งไปบ้านลูกหนี้ซึ่งยืมเงินไปจำนวน6,000 บาทเพื่อไปแต่งงาน ยืมไปตั้งแต่ปีที่แล้วแต่ยังไม่ยอมใช้หนี้คืน โดยเจ้าหนี้บอกว่าชายคนที่เป็นลูกหนี้ผลัดมาหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เงินคืน ซึ่งเจ้าหนี้ไม่ได้คิดค่าดอกเบี้ยอะไรแต่ลูกหนี้ก็ยังไม่คืน

01

โดยเจ้าหนี้บอกว่ามีเงินซื้อบ้านเป็นล้าน แต่ทำไมเงินแค่6,000บาท ทำไมไม่ยอมจ่าย สาวผู้ถ่ายคลิปบอกว่าเวลาไปยืมเงินเขาทำมาเป็นพูดดีพูดเพราะแทบจะกราบ แต่พอเขามาทวงหนี้ขอให้ใช้คืนกลับเปลี่ยนไปเลย ซึ่งถ้าวันที่ 12ไม่คืนหนี้ คลิปนี้จะโดนลงยูทูปแน่นอน
ทั้งนี้มีสมาชิกเฟซบุ๊คคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า คลิปนี้อยากให้สังคมได้รับรู้ว่ายังมีคนจำพวกนี้ยังมีอยู่ในสังคมเมืองไทย เอาของคนอื่นไปแล้วแต่ไม่ค่อยอยากรับผิดชอบ ยิ่งเป็นเรื่องเงินๆทองๆ เวลาอยากได้อ้อนวอนแทบกราบยิ่งเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นญาติกันด้วย ผมจะบอกให้ถ้านะคุณๆทั้งหลายถ้าลองได้มีญาติคุณมายืมเงินคุณไปแล้วรับปากว่าจะตามกำหนดพวกคุณจะทำอยางไงกัน? จากที่ผมดูคลิปแล้วพี่เขาก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์ ให้พวกที่ยังไม่เคยเจอแบบนี้ เพราะว่าเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครหรอก

MThai News