กระหน่ำแชร์ คลิปมนุษย์ป้าทำเนียน ฉกมือถือกลางรายการหมึกแดง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / กระหน่ำแชร์ คลิปมนุษย์ป้าทำเนียน ฉกมือถือกลางรายการหมึกแดง

กระหน่ำแชร์ คลิปมนุษย์ป้า ทำเนียน ฉกมือถือ กลางรายการหมึกแดง

วันนี้(25 ธ.ค.) ชาวสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเว็บไซต์ยูทูปชื่อ sectorseven mohok โดยเป็นคลิปที่ทีมงานถ่ายรายการของคุณหมึกแดง ถูกมนุษย์ป้าขโมยมือถือกลางรายการ โดยกล้องสามารถจับไว้ได้เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ที่คุณหมึกแดงกำลังพูดคุยกับชาวเชียงใหม่เกี่ยวกับการทำร่มบ่อสร้าง

0000

โดยที่มุมซ้ายของภาพจะเห็นว่ามีโทรศัพท์ไอโฟนของทีมงานวางอยู่ ในขณะเดียวกันมีมนุษย์ป้าท่านหนึ่งยืนอยู่ด้วย จากนั้นเธอค่อยๆใช้ผ้าคลุมโทรศัพท์มือถือไว้ก่อนจะทำเนียนหยิบหายไปอย่างหน้าตาเฉย ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่าโทรศัพท์นี้หายมาเป็นวันที่ 3 แล้ว โดย2วันแรกได้มีการส่งข้อความไปเตือนให้เอามาคืนแล้วจะยอมความ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวกลับนิ่งเฉย ตนจึงต้องโพสต์คลิปให้ช่วยกันตามหา

“…วันที่ 23 ธันวาคม2557 มนุษย์ป้าขโมยหยิบโทรศัพท์ในขณะถ่ายรายการ­คุณหมึกแดง จะรบกวนช่วยแชร์คลิปนี้ด้วยครับ เผื่อใครรู้จักมนุษย์ป้าคนนี้ตอนนี้ยังไม่แจ้งความกะจะให้เอามาคืนแล้วก็จบครับคนไทยด้วยกันเป็นสุภาพสตรีด้วย กรุณาโทรมาที่ เบอร์ 085-954-0404 / 085-554-4678 หรือทาง facebook/Mohok Sectorseven ขอบคุณ CM 108 ล่วงหน้าเลยครับ กลับจากเชียงใหม่แล้วทำงานสนุกและหนาวมาก…”

คลิปจากสมาชิกเว็บไซต์ยูทูปชื่อ sectorseven mohok

MThai News