พี่เลี้ยงหนูน้อย..ที่คุณเห็นแล้วต้อง..สยอง!!

Home / คลิป / พี่เลี้ยงหนูน้อย..ที่คุณเห็นแล้วต้อง..สยอง!!

พ่อชาวอเมริกันให้ลูกสาววัย 14 เดือนเล่นกับงูเหลือมยาว 13 ฟุต เพียงลำพัง ราวกับเป็นพี่เลี้ยงหนูน้อย เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่างูเหล่านี้ไร้พิษภัยและสามารถเลี้ยงให้เชื่องได้

วันนี้(4ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คุณพ่อชาวอเมริกันคนหนึ่งปล่อยให้ลูกสาวตัวน้อยเล่นกับ “งูเหลือม” ขนาด 13 ฟุต เพื่อต้องการพิสูจน์ให้โลกรู้ว่าแต่จริงแล้วพวกงูเหล่านี้ไม่มีพิษภัย

 

844

 

สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกไว้โดยนาย เจมี่ กัวริโน วัย 34 ปีที่ต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่างูที่สามารถฆ่าผู้ใหญ่ได้นั้นก็สามารถเลี้ยงดูมันให้อยู่ร่วมกับผู้อื่นในบ้านได้อย่างปลอดภัยเช่นเดียวกันด้วยการให้อลิซซ่าลูกสาวคนเล็กวัย 14 เดือนเล่นกับงูเหลือมขนาดความยาว 13 ฟุต ในบ้านพักที่เมืองดีทรอยส์ รัฐมิชิแกน สหรัฐ

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก่อให้เกิดคำวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์อาทิเช่นผู้ใช้งานคนหนึ่งบนเว็บไซต์ยูทูประบุว่า “น่าเศร้าที่หมอนี้ยังไม่เข้าใจถึงอันตรายในเรื่องนี้ ลูกสาวเขาคงไม่ปลอดภัยหากต้องอยู่กับงูหรือหมาเพียงลำพัง,เขาแค่ยังไม่ตระหนักเท่านั้นแหล่ะ ลูกสาวเขาปลอดภัยก็ต่อเมื่อมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูอยู่ก็เท่านั้น”

ทั้งนี้ที่ผ่านมา คุณพ่อรายนี้มักจะปล่อยให้ลูก ๆ เล่นกับงูอยู่เป็นประจำและยังให้ลูกสาวคนโตวัย 10 ปี ช่วยดูแลงูอีกหลายตัวด้วย โดยนอกจากงูแล้วนายกัวริโนยังสะสมสัตว์เลื่อยคลานกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงูอนาคอนด้าหรือจระเข้

ว่าแต่ เอาลูกมาทดลองกับงู แบบนี้ อย่าเผลอเชียว เพราะขึ้นชื่อว่า สัตว์โดยเฉพาะ งู ด้วยแล้ว ลูกคุณอาจกลายเป็นอาหารอันโอชะได้