โคตรเหี้ยม!! หญิงรัสเซียขับรถทับหญิงชราหลายครั้งเหตุ.. (ชมคลิป)

Home / คลิป / โคตรเหี้ยม!! หญิงรัสเซียขับรถทับหญิงชราหลายครั้งเหตุ.. (ชมคลิป)

หญิงชาวรัสเซียทำร้ายและขับรถทับหญิงชราไปมาอยู่หลายครั้ง เหตุไม่พอใจที่หญิงชราทำรถป้ายแดงของเธอเป็นรอยแม้ว่าเธอจะเป็นฝ่ายที่ขับรถเฉี่ยวชนหญิงชราจนเกิดรอยเองก็ตาม

วันนี้(2ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวชาวรัสเซียทำร้ายหญิงชราเพื่อนบ้านก่อนแล่นรถทับหลายครั้งเนื่องจากไม่พอใจที่หญิงชราทำรถป้ายแดงของเธอเป็นรอย

 

894

 

รายงานระบุว่า “Marina Skhurina” วัย 37 ปี ที่เป็นฝ่ายขับรถเฉี่ยวชนหญิงชราวัย 67 ปี ที่กำลังจะไปให้อาหารไก่ที่เลี้ยงไว้ ได้ลงจากรถมาเพื่อตรวจสอบดูรถยนต์นิสสันป้ายแดงที่เพิ่งซื้อมาก่อนจะพบว่ามีตำหนิเนื่องจากเหตุกาณณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น เธอจึงแสดงอาการไม่พอใจด้วยการทำร้ายหญิงชราเพื่อนบ้านก่อนจะขับรถแล่นทับไปมาอยู่หลายครั้ง

 

 

ด้าน Skhurina อ้างว่าเธอไม่เห็นหญิงชราล้มลงไปนอนอยู่กับพื้นตอนที่เธอขับรถถอยหลังและเดินหน้าไปมาอยู่หลายครั้ง จากนั้นเธอได้ลงจากรถและตะโกนด่าทอระหว่างที่เตะหิมะใส่หน้าหญิงชรา ซึ่งเมื่อเธอเห็นว่าหญิงชรายังคงนอนแน่นิ่งอยู่อย่างนั้นจึงตัดสินใจโทรเรียกความช่วยเหลือ

โดย Skhurina ยอมรับหลังเกิดเรื่องว่าสาเหตุที่เธอกระทำการอันโหดร้ายลงไปนั้นเนื่องจากโมโหที่รถยนต์นิสสันป้ายแดงรุ่น “Qashqai” มีรอยขีดข่วนพร้อมอ้างว่าเธอไม่เห็นหญิงชราอยู่ตรงนั้น

อย่างไรก็ตามหลังรถพยาบาลเดินทางมาถึงและรีบนำตัวหญิงชราส่งโรงพยาบาล แพทย์ระบุว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่เธอได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งต้องขอบคุณกองหิมะที่ช่วยลดแรงกระแทกที่เกิดจากตัวรถยนต์ขณะที่แล่นทับร่างและแขนของเธอ อนึ่งด้านตำรวจยืนยันว่าเตรียมพิจารณาตั้งข้อหา Skhurina อย่างแน่นอน

MThai News

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ tnews