แชร์ว่อน! คลิปยายหัวหมอ ยัดดอกไม้ใส่มือ เรียกเงิน 40 บาท

Home / คลิป / แชร์ว่อน! คลิปยายหัวหมอ ยัดดอกไม้ใส่มือ เรียกเงิน 40 บาท

ชาวบ้านจี้ตำรวจจัดการ ยายหัวหมอ ยัดดอกไม้ใส่มือ เรียกเงิน 40 บาท เหตุเข้าข่ายกรรโชกทรัพย์ ข่มขืนจิตใจผู้อื่น หลังมีคลิปโผล่ว่อนเน็ต

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดอึ้งเมื่อยายคนหนึ่งซึ่งมีอาชีพขายดอกไม้ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการยื่นดอกไม้ใส่มือแล้วบังคับซื้อ เมื่อไม่ยอมจ่ายก็ต่อว่าเสียงดังสร้างความเดือร้อนให้ประชาชนที่สัญจรดังกล่าวเป็นอย่างมาก

คลิปยายยัดดอกไม้ใส่มือ, กรรโชกทรัพย์, ข่าววันนี้
คลิปยายยัดดอกไม้ใส่มือ

โดยคุณ น้องปิ่น อินทิรา จิฐาลักษณ์ โดยเจ้าของคลิปได้เขียนข้อความระบุไว้ว่า “มาทำงานเกือบไม่ทันมัวแต่ถ่ายคลิป เหอะ ๆ มาอ้อมใหญ่ถ้าใส่บาตรแล้วเจอยายคนนี้ยัดดอกไม้ใส่มือ อย่าเอาเชียวหน่า..40 บาท ดอกไม้อย่างเดียวนะคะ คนที่ไม่รู้กะคิดว่าฝากใส่..ที่ไหนได้ดูเอาค่ะ”

ขณะที่คุณ Ning Pronsuda ได้อธิบายเพิ่มด้วยด้วยว่า คุณยายคนนี้อยู่ที่ตลาดสมภพ อ้อมใหญ่ แกชอบอยู่ใกล้ ๆ สะพานลอย เคยมีเทศกิจเข้ามาจัดการแล้วแต่แกไม่ยอมฟัง แถมบอกด้วยว่าลูกชายเป็นนายตำรวจมีตำแหน่งใหญ่โต

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมาย พร้อมกับเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปจัดการกับยายคนดังกล่าวด้วยเพราะถือเป็นการกรรโชกทรัพย์และบังขับข่มขืนใจผู้อื่น สำหรับ

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “มนุษย์ป้า” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai News