เปิดใจ ‘น้องเนส คลิปเซ็กส์’ หลังสังคมโซเชียลรุมประณาม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดใจ ‘น้องเนส คลิปเซ็กส์’ หลังสังคมโซเชียลรุมประณาม

เปิดใจ ‘น้องเนส คลิปเซ็กส์‘ หลังสังคมโซเชียลรุมประณาม

วันนี้(16ม.ค.) ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปรายการ ณ จุดนี้ ออกอากาศทางช่องไบรท์ทีวี ได้สัมภาษณ์เปิดใจ น้องเนส เน็ตไอดอล ซึ่งเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลังจากที่มีการปล่อยคลิปมีเซ็กส์ออกสื่อโซเชียล โดยน้องเนส เผยว่า

00

จากกรณีดังกล่าวรู้สึกอายที่เป็นคนอยู่ในคลิป แต่อีกด้านหนึ่งก็รู้สึกว่าตนเองจะอายทำไมเพราะไม่ใช่คนที่เอาคลิปมาเผยแพร่ต่อสาธารณะ ซึ่งการถูกสังคมประณามเป็นการตัดสินคนที่ปลายเหตุโดยที่ไม่รู้ว่าต้นเหตุที่แท้จริงคืออะไร ซึ่งสังคมตัดสินเพียงแค่สิ่งที่รับมา

ในช่วงแรกรู้สึกโมโหที่ถูกประณาม แต่คิดในอีกแง่หนึ่งก็คือคนเหล่านั้นเค้าไม่รู้ ซึ่งตนก็ไปห้ามให้เค้าด่าไม่ได้ โดยปกติแล้วน้องเนสเป็นคนที่ใช้โซเชียลเพื่อโพสต์เรื่องราวของตัวเองและไม่คิดว่าจะทำให้เสื่อมเสีย ซึ่งตนก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่โชว์นิด โชว์หน่อย แต่ทำไมตนเองถึงโดนด่าคนเดียว

ในขณะนี้น้องเนสไม่ได้เรียนและจบกศน.มา โดยช่วงนี้ขอมุ่งที่จะทำงาน ส่วนการที่ถ่ายนู๊ด ถ่ายเรทอาร์ เพราะตนมาจากบ้านนอกที่ขาดแคลนมากจึงเดินทางมาทำงานในกรุงเทพและไม่รู้ว่าจะทำอะไร จนกระทั่งมีคนมาชักจูงด้วยความที่ยังเด็กและคิดว่าได้ตังค์ก็ต้องทำ แต่เรื่องแบบนี้อยู่ที่ตัวบุคคลว่าจะเลือกทำอะไร ในตอนแรกที่ถ่ายแบบตนก็ถ่ายแบบใสๆ แต่ตนต้องเริ่มเซ็กซี่ขึ้นเพราะต้องปรับตัวให้ทันยุคและชักจูงให้ช่างภาพมาถ่ายเรา ซึ่งตอนนี้ตนเองก็พยายามทำธุรกิจขายครีมอยู่ ส่วนเรื่องคลิปฉาวคงไม่มีใครโง่ที่ปล่อยมาประจานตัวเอง

MThai News

ขอบคุณคลิป จาก รายการ ณ จุดนี้ ออกอากาศทางช่องไบรท์ทีวี