คลิปนาทีชีวิต ตร.วิสามัญ ผู้ต้องสงสัยเสียชีวิต

Home / คลิป / คลิปนาทีชีวิต ตร.วิสามัญ ผู้ต้องสงสัยเสียชีวิต

คลิปตำรวจสกลนคร ยิงผู้ต้องสงสัยเอี่ยวยาเสพติดบาดเจ็บ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นบ้านพัก ขณะที่ ผบ.ตร. สั่งสอบด่วน

วันนี้ (18 มี.ค. 58) เว็บไซต์มติชนออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสกลนคร วิสามัญผู้ต้องสงสัยค้ายา ระหว่างทำการเข้าตรวจค้นบ้านพักเลขที่391 หมู่ 1 บ.พังขว้างใต้ ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร ของนายฤไพพงษ์ ถาบุตร อายุ 50 ปี หลังสืบทราบว่าผู้ตายมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด

ยิง, ตำรวจยิงคนร้าย, ข่าวจังหวัดสกลนคร, ค้ายา, ฤไพพงษ์ ถาบุตร
ตำรวจยิงคนร้าย

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นจังหวะนายฤไพพงษ์ ยืนถือมีดปลายแหลม พยายามจ้วงแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นาย ไม่ให้เข้ามาตรวจค้นภายในบ้าน ก่อนที่ 1 ในเจ้าหน้าที่ตำรวจจะใช้อาวุธยิงลงพื้นเพื่อข่มขู่  แต่นายฤไพพงษ์ กลับไม่ยอมและได้เดินเข้าไปเพื่อจะเข้าทำร้ายหลายครั้ง นายตำรวจคนดังกล่าวจึงได้หันปากกระบอกปืนยิงเข้าใส่เพื่อป้องกันตัวจนผู้ต้องสงสัยล้มลง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ต้องสงสัยได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุนายตำรวจคนดังกล่าวได้เข้ามอบตัวแสดงคามรับผิดชอบขณะที่รองผบ.ตร.ได้สั่งด่วน!ให้ผบก.สกลนคร สอบข้อเท็จจริงแล้ว และจากการตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวอย่างละเอียด พบอุปกรณ์เสพยาบ้าหลายรายการ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อสอบสวนต่อไป

ขอบคุณคลิปจาก มติชนทีวี

MThai News