แห่ชมคลิปซึ้ง ขับขี่ปลอดภัย ผ่านสายใยพ่อ-ลูก

Home / คลิป / แห่ชมคลิปซึ้ง ขับขี่ปลอดภัย ผ่านสายใยพ่อ-ลูก

คลิปซึ้งจากโตโยต้า แนะขับขี่ปลอดภัยผ่านสายสัมพันธ์รักพ่อ-ลูก เผยได้รับความนิยมสูงถูกแชร์ไปแล้วเกือบล้านวิวในยูทูบ หลังนำเผยแพร่เพียง 3 วัน 

ค่ายรถโตโยต้า เผยวิดีโอ Loving Eyes ที่นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัย Safety Sense ที่จะทำให้ชีวิตของผู้คน นักเดินทางมีความปลอดภัย อยู่กับคนที่เรารักไปอีกนานแสนนาน

โตโยต้า, ขับขี่ปลอดภัย

โดยในคลิปจะเห็นเป็นมุมมองของผู้เป็นพ่อ และผู้เป็นลูก ที่จะเห็นว่าพ่อได้แสดงความห่วงใย ให้ลูกรัดเข็มขัดนิรภัยอยู่ตลอดเวลาระหว่างที่เดินทาง ดูแลสภาพรถ ทำทุกอย่างให้ลูกเดินทางด้วยความปลอดภัย ซึ่งดูเหมือนว่าบางครั้งลูกจะมองข้ามสิ่งเล็กๆ นี้ไป ทว่า ความปลอดภัยนี้เอง ที่ทำให้ทั้งสองสามารถอยู่ด้วยกันจนกระทั่งผู้เป็นพ่อได้เห็นความสำเร็จของลูก

ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเพียงแค่ 3 วัน มียอดคนดูกว่า 9 แสนวิวในเว็บไซต์ยูทูป สำหรับความปลอดภัยในการใช้รถ ทางโตโยต้า ได้นำเสนอผ่านการเล่าเรื่องที่น่าประทับใจ เพราะหากวันใดเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา บางครั้งอาจจะเกิดการสูญเสียที่ไม่อาจกลับคืนมาได้ เพราะเช่นนั้น การป้องกันไว้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเทคโนโลยีความปลอดภัย Safety Sense เป็น ระบบความปลอดภัยล่าสุด ที่ทางค่ายได้รวมเอาเทคโนโลยีช่วยขับขี่ เข้ามาทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนนให้ปลอดภัยกว่าเดิม

MThai News