วิจารณ์แซด คลิปแม่ใจยักษ์ด่าทอลูกหน้าโรงเรียน

Home / คลิป / วิจารณ์แซด คลิปแม่ใจยักษ์ด่าทอลูกหน้าโรงเรียน

คลิปแม่ยืนด่าลูกที่โรงเรียน ด่าแรง ไม่แคร์ว่าอยู่ต่อหน้าเพื่อนลูก ชี้แม่เป็นเช่นนี้จะสอนลูกได้อย่างไร วอนหน่วยงานรัฐเข้าดูแล

เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Artiz Zozad ได้มีการเผยแพร่คลิปสลดนาทีที่มีแม่คนหนึ่งด่าทอ แถมทำท่าคล้ายจะทำร้ายร่างกายลูกชายหน้าโรงเรียน ท่ามกลางสายตาของเพื่อนนักเรียนและผู้ปกครองคนอื่น ๆ จำนวนมาก

แม่ทำร้ายลูก, แม่ด่าลูก

ซึ่งผู้โพสต์คลิประบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 ก.ค. 58 ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของแม่ลูกคู่หนึ่งยืนอยู่ริมถนนหน้าโรงเรียน จากนั้นผู้เป็นแม่ได้ใช้ถ้อยคำหยาบคายต่าง ๆ รุมด่าทอลูกโดยไม่ทราบสาเหตุ

แถมทำท่าคล้ายจะทำร้ายร่างกายด้วยการตีด้วยหมวกกันน็อค โดยเธออ้างว่า เป็นลูกจะมาปากเก่งกับผู้เป็นแม่ไม่ได้ และเธอได้บอกต่อว่า ไม่ใช่พ่อและยาย คงจะตามใจเอาอกเอาใจตลอดไม่ได้ ขณะที่เด็กชายคนดังกล่าวไม่มีทีท่าว่าจะตอบโต้ หรือโต้เถียงผู้เป็นแม่แต่อย่างใด

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโจมตีการกระทำดังกล่าวของผู้เป็นแม่ โดยระบุว่าแม้จะเป็นการดุด่าทำโทษก็ควรไม่กระทำต่อธารกำนัล หญิงคนนี้ขาดวุฒิภาวะที่ไม่สมกับเป็นแม่คน หากแม่ยังควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วจะสอนลูกได้อย่างไร

อีกทั้งการกระทำลักษณะดังกล่าวเป็นการปลูกฝังให้เด็กเติบโตมาเป็นคนก้าวร้าวได้ พร้อมกันนี้คนในโลกออนไลน์ยังเรียกร้องให้หน่วยงานรัฐเข้าไปดูแลเด็กชายคนดังกล่าวด้วย เพราะดูแล้วสภาพจิตใจคงย่ำแย่และเหมือนตกนรกทั้งเป็น

MThai News