คลิประทึก! ตร.ดวลปืนคนร้ายสนั่นทุ่งสง หลังซิ่งแหกด่าน

Home / คลิป / คลิประทึก! ตร.ดวลปืนคนร้ายสนั่นทุ่งสง หลังซิ่งแหกด่าน

 คลิปตร.- คนร้าย ปะทะปืนเดือดที่ทุ่งสง  หลังซิ่งแหกด่าน ส่งผลทำให้คนร้ายถูกวิสามัญเสียชีวิต ขณะที่เจ้าหน้าที่เจ็บกระดูกแตกขาหัก  

วานนี้ (30 ส.ค. 58) ในเว็บไซต์ยูทูบได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึก ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจดวลปืนสนั่นกับคนร้าย ก่อนที่คนร้ายจะถูกวิสามัญเสียชีวิต

ยิงปืน, วิสามัญ, ดวลปืน, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยคุณ @Kiti Suree ที่เผยให้เห็นภาพตำรวจ 2 นายกำลังไล่ล่าจับคนร้าย ซึ่ง 1 ในตำรวจได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่คนร้าย ก่อนที่ทั้งคู่จะวิ่งมาคอยคุมเชิงอยู่ในซอยแห่งหนึ่ง จากนั้นไม่นานได้ปรากฏภาพของคนร้ายวิ่งตามตำรวจมา ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่ตำรวจ จนทำให้เกิดการปะทะกันจนทั้งคู่ล้มลง

ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยก่อนเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กำลังตั้งด่านป้องกันอาชญากรรมอยู่บริเวณโรงเรียนบ้านหนองหว้าชะมายนุกูล ถนนทุ่งสง-ทุ่งใหญ่ ม.1 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง และได้ตะโกนเรียกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งให้จอด แต่คนขี่เห็นตำรวจเข้าจึงได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ออกมายิงใส่ ก่อนจะเกิดปะทะกันขึ้น

อย่างไรก็ดีหลังเหตุการณ์สงบพบว่าคนร้ายถูกวิามัญเสียชีวิต ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บกระสุนทะลุขาจนขาหัก เบื้องต้นได้เข้ารับการรักษาและปลอดภัยแล้ว

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

ขอบคุณคลิปจาก Youtube @Kiti Suree