“พงศพัศ” มอบรางวัลให้ตำรวจหนุ่มฮีโร่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / “พงศพัศ” มอบรางวัลให้ตำรวจหนุ่มฮีโร่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

พล.ต.อ. พงศพัศ เดินทางมอบรางวัลให้ตำรวจหนุ่มฮีโร่ พร้อมหนุนการติดกล้องที่หมวกกันน็อกกับตำรวจทุกสถานี

พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผบ.ตร.ได้เดินไปที่สภ.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ รวมถึง มอบเงินให้ส.ต.ต.เสกสรรค์ ภูเขียว และชุดจับกุมและยังกล่าวชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของชุดกับกุมอีกด้วย

cats

นอกจากนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ยังได้มามอบกระเช้าของขวัญให้กับ ส.ต.ต.เสกสรรค์ ภูเขียว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ทั้งนี้ พล.ต.อ. พงศพัศ เปิดเผยว่า จะเสนอผลงานในการปฏิบัติหน้าที่ครั้งนี้ เนื่องจากเป็นการเสี่ยงและถือเป็นการแสดงเข้มแข็ง และเป็นตัวยังที่ดีกับวงการตำรวจอีกด้วย

 

ขอบคุณภาพ voice


เปิดโฉม ตำรวจหนุ่ม แว้นรถไล่ล่า แก๊งคนร้ายแหกด่านสระบุรี

จอนนี่กองปราบ แพร่ภาพตำรวจใจเด็ดขับจักรยานยนต์ไล่ล่าผู้ต้องสงสัยแหกด่านสระบุรี เผยตำรวจดีๆ พร้อมสละชีวิตเพื่อประชาชนยังมีอยู่ แนะโทรทัศน์ทุกช่องนำไปออกอากาศให้โลกได้รับรู้

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึกขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถไล่ล่ากลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ขับรถแหกด่านในพื้นที่จ.สระบุรี จนทำให้หลายคนเห็นว่าฉากดังกล่าวคล้ายกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นดังหลายเรื่องนั้น


12795457_1527744084196066_6981568724690551190_n

ล่าสุดในเพจ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือที่รู้จักในนาม “จอนนี่กองปราบ” ได้มีการเผยภาพหน้าตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจใจเด็ดคนดังกล่าวที่ขับรถไล่ล่าจนสามารถจับผู้ต้องสงสัยกลุ่มดังกล่าวได้สำเร็จ พร้อมระบุข้อความว่า

นี่คือโฉมหน้าน้องตำรวจคนนั้นที่ปฎิบัติหน้าที่ที่เห็นภายในคลิป จิตวิญญานความเป็นตำรวจของน้องมัน ความเสียสละ ยุทธวิธีการทำงานที่ถูกต้อง น้องมันแสดงเกียรติภูมิของตำรวจให้สังคมรับรู้ไว้ว่า ยังมีตำรวจดีๆ ที่พร้อมจะสละชีวิต ให้กับประชาชนเพื่อปราบปรามเหล่าร้าย ปรบมือดังๆ ชื่นชมให้กับน้องผมหน่อยครับ

ส.ต.ต.เสกสรรค์ ภูเขียว ตำรวจสภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี (พื้นเพเป็นคนจังหวัดเชียงราย) ส่วนกล้องที่ติดหมวกน้องเขาควักเงินส่วนตัวซื้อเองครับ ฝากไปยังนักข่าว พิธีกรรายการทีวี เอาน้องมันไปประกาศให้สังคมรับรู้หน่อยครับ เอาตำรวจดีๆ ไปออกโทรทัศน์หน่อย อย่าเอาแต่ตำรวจเฮี้ยๆ ไปออกทีวีเวลามันถูกจับเลย

คนดีต้องเชียร์ ต้องแชร์ครับ ตำรวจดีๆ Youlike ต้องเห็นหน่อยนะ ฝากด้วย

จากพี่จอนนี่กองปราบ


 

อย่างกับหนัง! คลิปนาทีตำรวจ-ทหาร ไล่ล่ารถผู้ต้องสงสัยขับแหกด่านตรวจที่สระบุรี ก่อนจะจนมุมพบพกปืน-ยาไอซ์

เพจเฟซบุ๊ก @งานจราจร สภ.บ้านหมอ สระบุรี ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีสุดระทึก ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ขับรถไล่ล่าจับผู้ต้องสงสัยภายหลังขับรถแหกด่านตรวจหน้าวัดสะพานช้าง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 ก.พ. 59 ที่ผ่านมา

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นจังหวะที่ตำรวจเรียกให้รถผู้ต้องสงสัยหยุดรถเพื่อทำการตรวจค้น แต่คนขับรถคันดังกล่าวกลับเร่งเครื่องและขับฝ่าด่านไป ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารที่อยู่บริเวณดังกล่าวขับรถไล่ตามไปอย่างกระชั้นชิดคล้ายกับฉากหนังแอคชั่นเรื่องดังหลายๆ เรื่อง

แหกด่าน, ข่าวจังหวัดสระบุรี, คลิปไล่ล่าคนร้าย
คลิปไล่ล่าคนร้าย

และเมื่อไล่ไปได้ระยะหนึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้อาวุธปืนยิงล้อรถผู้ต้องสงสัยแต่ก็ยังหนีไปได้ ทำให้ตำรวจใช้แผนล่อผู้ต้องสงสัยขับขี่เข้าไปในซอยด้วยการใช้รถกีดขวาง ก่อนจะประสบผลสำเร็จและจนมุมในที่สุด ทั้งนี้จากการตรวจสอบ พบผู้ต้องสงสัย 3 คนนั่งอยู่ในรถ และจากการตรวจค้นพบอาวุธปืน 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนในแม็กกาซีน รวมทั้งยาไอซ์ซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกงของคนขับ  เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวทั้งหมดไว้เพื่อสอบสวน ก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยยกย่องการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มนี้เป็นอย่างมากที่ไม่กลัวอันตราย จนจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ในที่สุด ขณะเดียวกันก็ปราศจากคนเจ็บจากเหตุที่เกิดขึ้นด้วย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News