ไม่ใช่ติ่ง EXO คงไม่เข้าใจ! โอ๊ปป้าน่ารักขนาดนี้ ไม่ให้รักได้ไง

Home / Mthai Buster, คลิป / ไม่ใช่ติ่ง EXO คงไม่เข้าใจ! โอ๊ปป้าน่ารักขนาดนี้ ไม่ให้รักได้ไง

กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีการจัดกิจกรรม EXO Journey To Nature Republic Bangkok เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา กิจกรรมดังกล่าวถูกจัดขึ้นบริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน ภายในงานจะเป็นการจัดกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของศิลปิน 

คลิ๊กอ่านข่าว >>> ทะลัก! แฟนคลับไทยร่วมงานแจกลายเซ็น EXO กว่า 5หมื่นคน!!

แม้จะไม่มีการแสดงคอนเสิร์ต แต่เหล่าแฟนคลับต่างไปเฝ้ารอศิลปินวงโปรดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเป็นจำนวนมาก วันนี้ทาง MThai News ได้รวบรวมประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์พูดถึงเกี่ยวกับ EXO มาฝากกัน


กิจกรรมแจกลายเซ็นต์ดังกล่าวเกิดเป็นประเด็นดราม่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานที่ชาวเน็ตหลายคนมองว่า มันไม่ค่อยเหมาะสมสักเท่าไหร่ เพราะบริเวณเซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น แม้ไม่มีการจัดกิจกรรมใด ๆ การจราจรก็ติดขัดมาก จากการตรวจสอบพบว่าผู้คนตำหนิคนจัดงานไม่ได้ตำหนิกลุ่มแฟนคลับ บางรายถึงขั้นด่าคนจัดงานด้วยถ้อยคำรุนแรงกันเลยทีเดียว

คลิ๊กอ่านข่าว >>> ชาวเน็ตสวดยับ! ผู้จัดEXo ไร้สมอง ทำถ.พหลฯติดสาหัส

EXO-Nature-Republic-10

และอีกประเด็นที่ฮอตไม่แพ้กัน ถูกวิจารณ์สะเทือนโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว หลังมีผู้นำคลิปการ์ดตีมือ แฟนคลับ EXO หลังวิ่งเอาของยัดใส่มือศิลปิน ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 12 วินาที เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนคลับวิ่งเอาของเข้าไปยัดใส่มือหนุ่มเซฮุน หนึ่งในสมาชิกวง EXO ก่อนโดนการ์ดตีมือเสียงดังสนั่น

คลิ๊กอ่านข่าว >>> ดังสนั่น ! เสียงการ์ดตีมือ ติ่ง EXO หลังวิ่งเอาของยัดใส่มือ

ประเด็นสุดท้ายที่นำมาฝากเป็นเรื่องเกี่ยวกับ พฤติกรรมคลั่งไคล้ศิลปินของแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง ที่มีทั้งการเข้าไปขุ้ยถังขยะเพื่อหาทิชชู่ใช้แล้วของศิลปินมาเก็บไว้เป็นที่ระลึก บางคนถึงขั้นเก็บรอยรองเท้า เก็บลมหายของศิลปินไว้ในถุงพลาสติกกันเลยทีเดียว

คลิ๊กอ่านข่าว >>>  แชร์ว่อน ของใช้ที่วง EXO ทิ้งไว้ให้ติ่งฟิน แม้เป็นขยะก็มีค่า!

อย่างไรก็ตามการคลั่งไคล้ศิลปินไม่ว่าจะเป็น ศิลปินของไทยหรือต่างประเทศ มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด เพราะรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอเพียงแค่ว่าไม่ไปทำให้ใครเดือดร้อนก็เพียงพอแล้ว

MThai News