ยังฟินไม่หาย! เปิดใจแฟนคลับซงจุงกิ เพราะอะไรทำไมถึงรักโอปป้า

Home / Mthai Buster, คลิป / ยังฟินไม่หาย! เปิดใจแฟนคลับซงจุงกิ เพราะอะไรทำไมถึงรักโอปป้า

ก่อนหน้านี้ทาง MThai News ได้เคยมีการนำเสนอกรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แนะนำให้คนไทยดูซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun ซึ่งเป็นซีรีส์น้ำดีของเกาหลีอีกเรื่อง ที่มีการนำเสนอเรื่องราวความรักของตัวละคร พร้อมทั้งสอดแทรกความรักชาติ-การเสียสละเพื่อส่วนรวม-การรู้จักหน้าที่ความรับผิดชอบของแต่ละอาชีพ จนทำให้คนไทยหลาย ๆ ท่านติดกันงอมแงม

2016-SONG-JOONG-KI-ASIA-TOUR-FAN-MEETING-IN-BANGKOK-02-768x512

นอกจากผู้คนจะชอบในตัวของซีรีย์แล้ว ด้านพระเอกของเรื่องอย่าง ‘กัปตันยูชีจิน’ ที่รับบทโดย ‘ซงจุงกิ’ ก็ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ถึงขั้นวัดพระธาตุศรีจอมทอง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ และตลาดนัดรถไฟรัชดา และอีกหลายสถานที่จัดทำแสตนดี้ขณะ กัปตันยูชีจิน ก้มลงผูกเชือกรองเท้า เพื่อให้แฟนคลับได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกกันเลยทีเดียว

4298950596804

หลังจากซีรีย์จบดูเหมือนกระแสความนิยมยังมีอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยเองจึงมีการจัดงาน มีตติ้ง ซงจุงกิ ขึ้น โดยบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ คว้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดเกาหลี ในการพา ซงจุงกิพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในประเทศไทยอีกครั้งกับงาน ซงจุงกิ เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ซึ่งงานมีตติ้งดังกล่าวก็ถูกจัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่  7 พฤษภาคมที่ผ่านมา

วันนี้ทาง MThai News ได้เชิญหญิงสาวหนึ่งในแฟนคลับของพระเอกสุดฮอต ซงจุงกิ ซึ่งเธอได้มีโอกาสเข้าร่วมงานมีตติ้งครั้งดังกล่าวด้วย เราจะมาสอบถามเธอกันว่าเธอมีความรู้สึกอย่างไรหลังเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ทั้งนี้ได้มีสมาชิกทวิตเตอร์ท่านหนึ่งมองว่า การคลั่งไคล้ศิลปินต่างชาติแล้วมีการจัดงานต่าง ๆ ก็เหมือนนำเงินออกนอกประเทศ อย่างไรก็ตามการคลั่งไคล้ศิลปินไม่ว่าจะเป็น ศิลปินของไทยหรือต่างประเทศ มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด เพราะรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอเพียงแค่ว่าไม่ไปทำให้ใครเดือดร้อนก็เพียงพอแล้ว

MThai News