คลิประทึกนาทีรถพ่วงเบียดกระบะตกข้างทาง !!

Home / คลิป / คลิประทึกนาทีรถพ่วงเบียดกระบะตกข้างทาง !!

คลิปอุทาหรณ์รถพ่วงเบียดรถกระบะตกข้างทาง เส้นบางคล้า ฉะเชิงเทรา หลังพยายามแซงพ่วงอีกคันที่อยู่ข้างหน้า โดยไม่ทันสังเกตรถที่อยู่ข้างๆ  เตือนให้เป็นอุทาหรณ์ขับขี่ควรระวัง

วันนี้ (15 ส.ค. 59) ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปเตือนภัยสุดระทึกให้ผู้ขับขี่รถระมัดระวัง อย่าขับตีขนาบข้างรถบรรทุกพ่วง เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุสุดอันตรายไม่คาดฝันขึ้นได้

รถชน, ข่าวอุบัติเหตุ,

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก @หน่อย ช่างแอร์ครับ ที่เผยให้เห็นภาพการจราจรบนถนนเส้นหนึ่ง ที่มีรถราวิ่งอยู่เต็มถนนแต่ยังสามารถทำความเร็วได้ จากนั้นไม่นานได้เกิดเหตุรถพ่วงคันหนึ่งได้ขับเบียดรถกระบะอีกคันที่อยู่ด้านข้างเพื่อแซงรถบรรทุกอีกคัน จนทำให้พ่วงหลังกระแทกรถกระบะเข้าอย่างจังจนร่วงตกถนนข้างทาง

ขณะที่ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “เจอกับตัวเอง….เส้นมาจากฉะเชิงเทรามุ้งหน้าไปทางแยกบางคล้า…รถพ่วง 18ล้อชนรถกะบะตกข้างทางแล้วหลบหนี ได้ทะเบียนรถพ่วง ท่านใดรู้จักกับรถกะบะคันนี้ติดต่อมาได้เลนะครับ หน้าสงสารรถกะบะคันนี้มากเลยครับไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรบ้างนะครับ….”

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ไว้เตือนใจ ถ้าเจอกรณีแบบนี้อย่าไปขับตีคู่ หากจะแซงก็ควรแซงไปให้ไว้อย่าตีคู่กับรถใหญ่เหมือนในคลิป หรือไม่ก็ควรให้รถใหญ่ขับผ่านไปก่อนแล้วค่อยขับแซงขึ้นไป เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้