รุมสับหนุ่มมักง่ายทำผิด ขี่รถหนีตร. จนทำเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บ

Home / คลิป / รุมสับหนุ่มมักง่ายทำผิด ขี่รถหนีตร. จนทำเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บ

คลิปหนุ่มขับมอเตอร์ไซค์มักง่ายย้อนศรแถมไม่ใส่หมวกกันน็อค พอโดนตำรวจเรียกจับกลับสะบัดเร่งเครื่องหนี ก่อนไปชนกับมอเตอร์ไซค์อีกคันจนมีคนได้รับบาดเจ็บ

วันนี้ (16 ส.ค. 59) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้เข้าไปแสดงความเห็นโจมตีหนุ่มคนหนึ่ง ภายหลังมีคลิปปรากฏให้เห็นว่าเขาเป็นต้นเหตุทำให้เกิดรถชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

รถชน, ข่าวอุบัติเหตุ, หมวกันน็อค,

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก @ยศ สองจุด ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ คนขับรถมอเตอร์ไซค์คันสีขาวขี่ย้อนศรและไม่ใส่หมวกกันน๊อค พอดีมีตำรวจยืนอยู่ตรงนั้น ก็พยายามจะเรียกให้หยุด แต่มอเตอร์ไซค์พยายามหนีตำรวจ ด้วยการกลับรถแบบไม่ระวังจังหวะเดียวกัน มอเตอร์ไซค์อีกคันที่กำลังวิ่งมาด้วยความเร็วก็ได้พุ่งชนจนล้มไปคนละทิศละทาง

พร้อมระบุว่า เช้าวันนี้ขับรถไปทำงานได้เจออุบัติเหตุต่อหน้าต่อตาบนถนนกาญจนา เลยสะพานข้ามแยกถนนเอกชัยมาประมาณ 500 เมตร. ฝั่งมุ่งหน้าไปถนนพระราม2 กล้องหน้ารถก็บันทึกภาพได้ เหตุการคือรถมอเตอร์ไซค์คันสีขาว ขี่ย้อนศรและไม่ใส่หมวกกันน๊อค

พอดีมีตำรวจยืนอยู่ตรงนั้น ก็พยายามจะเรียกให้หยุด แต่มอเตอร์ไซค์พยายามหนีตำรวจ ด้วยการกลับรถแบบไม่ระวัง จังหวะเดียวกัน มอเตอร์ไซค์อีกคันที่กำลังวิ่งมา เขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยแต่ต้องมาเจ็บตัว ชนกันอย่างจัง..ก็ได้ลงจากรถไปดูไปช่วยคนเจ็บบ้าง โชคยังดีที่ไม่ถึงกับสาหัส แต่มีบาดแผลที่ขาสองข้าง

***เพิ่มเติมพี่ตำรวจเขาขับรถเก๋งมาเจอกับมอเตอร์ไซค์ย้อนศร เลยเปิดประตูรถแล้วเดินออกมาดักมอเตอร์ไซค์ ตามนี้เลย***”