คลิปอุบัติเหตุสยอง รถแหกโค้ง 2 ครั้งซ้อนซ้ำจุดเดิมที่ภูเก็ต

Home / คลิป / คลิปอุบัติเหตุสยอง รถแหกโค้ง 2 ครั้งซ้อนซ้ำจุดเดิมที่ภูเก็ต

คลิปสุดระทึก! อุบัติเหตุรถแหกโค้งอันตรายซ้ำ 2 รายซ้อน ที่ จ.ภูเก็ต หลังฝนตกถนนลื่น โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บเสียชีวิต แม้รถอีกคันจะพุ่งเข้าหาหน่วยกู้ภัยที่ช่วยเหลือเก็บกู้รถเกิดอุบัติเหตุคันแรกอยู่ก็ตาม

วันนี้ (16 ส.ค. 59) สมาชิกยูทูป Got5275 ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีสุดระทึกขณะเกิดอุบัติเหตุรถแหกโค้ง 2 ครั้งซ้อน ในเวลาไล่เลี่ยกันไม่ถึงชั่วโมง ที่บริเวณโค้งสวนมะพร้าว ถนนเทพกระษัตรีขาออก จ.ภูเก็ต หลังจากที่วานนี้ 15 ส.ค. ได้เกิดมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จนทำให้ถนนลื่นจนนำไปสู่อุบัติเหตุ

ข่าวรถชน, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวจังหวัดภูเก็ต

โดยผู้โพสต์คลิปได้เขียนข้อความระบุว่า ภาพกล้อง CCTV อบต.ไม้ขาว และภาพกล้องติดหมวก HD เก๋งมาสด้าแหกโค้งตกข้างทางเสียหายเล็กน้อยก่อน CRV แหกโค้งทับซ้ำจุดเดิมคนรอดรถไม่รอด @โค้งสวนมะพร้าวถนนเทพกระษัตรีขาออก #โค้งอันตราย #ฝนตกถนนลื่น #ลดความเร็ว #เหตุซ้ำต่อหน้า #ผ่านไปหวุดหวิด #อึ้งอยู่ 10วิ #กล้องจับได้ชัด #โชคดีหลบได้ทันทั้งหมด #ขับรถระวังกันหน่อยครับ #RescuePhuket #GotRescue

ทั้งนี้ภาพบันทึกจากเหตุที่เกิดขึ้นนับว่าดูน่ากลัวขนลุก แต่โชคดีมากที่ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต แม้ว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือรถที่ประสบอุบัติเหตุนั้น รถอีกคันก็เกิดไถลและหลุดโค้งพุ่งตรงไปยังกลุ่มเจ้าหน้าที่พอดี จนทำให้พวกเขาต่างต้องกระโดนหลบหนีตายกันจ้าละหวั่นก็ตาม