น้ำตาซึม!! พ่อสายโหดเล่นใหญ่ ก่อนให้ของขวัญลูกสาวสุดเซอร์ไฟรส์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / น้ำตาซึม!! พ่อสายโหดเล่นใหญ่ ก่อนให้ของขวัญลูกสาวสุดเซอร์ไฟรส์

แชร์ว่อนคลิปน้ำตาซึม คุณพ่อสายโหด ขอเซอร์ไฟรส์ลูกสาวด้วยวิธีนี้

ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดประทับใจของคุณพ่อสายโหดรายหนึ่ง ที่เซอร์ไฟรส์ลูกสาวด้วยวิธีการที่ไม่ธรรมดา หลังจากที่เขาซื้อของขวัญที่ลูกอยากได้ให้ โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ ‘ท่อสูตรท่อแต่งบิ๊กไบค์ – COMET’ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

โดยคลิปได้เผยให้เห็นคุณพ่อคนดังกล่าวเรียกลูกสาว 2 คน ที่เพิ่งจะกลับจากโรงเรียนมาสอบถามไล่เลียงถึงหน้าที่ที่ทำในแต่ละวันว่าทำอะไรผิดพลาดไปบ้างด้วยน้ำเสียงที่ดูเหี้ยมเกรียมจนทำให้ลูกทั้ง 2 น้ำตาไหลออกมาด้วยความกลัว ก่อนที่สุดท้ายคุณพ่อรายดังกล่าวจะเฉลยลูกสาวด้วยของขวัญที่ทั้งคู่อยากได้ดังกล่าว ขณะที่ผู้โพสต์คลิปได้มีข้อความระบุว่า ‘เซอร์ไฟรส์นี้เพื่อแก้วตาดวงใจของผม มาดูกันว่าเค้าจะเป็นยังไง เมื่อเจอแบบนี้ จะเป็นยังไงมาดูก่อน’

พ่อสายโหด, ทำโทษลูก

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในการอบรมสั่งสอนลูกของคุณพ่อสายโหดคนดังกล่าว แม้ว่าจะเป็นวิธีที่น่ากลัวแต่ก็ทำให้ลูกอยู่ในโอวาทและประพฤติตัวเป็นคนดีรู้จักหน้าที่ของตนเอง ขณะเดียวกันผู้คนก็ต่างรู้สึกไปทางเดียวกันหลังดูคลิปจบว่าเป็นคลิปสุดวึ้งเรียกน้ำตาออกมาอย่างไม่รู้ตัว

คลิปจาก  ‘ท่อสูตรท่อแต่งบิ๊กไบค์ – COMET’