หวาดเสียว!! คนขี่จยย. รอดหวุดหวิด หลังรถตู้วิ่งคล่อมเลน เฉี่ยวชนรถฝั่งตรงข้าม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หวาดเสียว!! คนขี่จยย. รอดหวุดหวิด หลังรถตู้วิ่งคล่อมเลน เฉี่ยวชนรถฝั่งตรงข้าม

นาทีรถตู้คร่อมเลน ชนกระบะกลางสามแยก ตู้ส่งของหลุดกระเด็น ตร.แจ้งข้อหาคนขับ

วานนี้ (27 มี.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ตาลโปรเมดิกส์ภูเก็ต’ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีสุดระทึกขIะเกิดอุบัติเหตุรถตู้วิ่งเฉี่ยวชนเข้ากับรถยนต์ที่วิ่งสวนเลนเสียหายหลายคัน จนมีคนได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพการจราจรที่บริเวณแยกไฟแดงใจแอ่น (ทางเข้าโรงแรมลากูน่า) ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จากนั้นได้มีรถตู้คันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะแฉลบเฉี่ยวชนรถกระบะดัดแปลงไว้ขนของที่วิ่งอยู่เลนตรงข้ามจนหลังคาหลุด และไถลไปชนรถคันอื่นๆ ที่วิ่งสวนทางมาจนได้รับความเสียหาย

ซึ่งนาทีที่หวาดเสียวที่สุดก็คือเหตุการณ์ที่คนขับรถจักรยานยนต์ ซึ่งขับตามหลังรถกระบะมานั้น ติดอยู่ตรงกลางรถยนต์ 3 คัน ซึ่งกำลังหมุนเคว้งไปคนละทิศละทางก่อนจะหลุดออกจากกัน ซึ่งจยย.อยู่ในช่วงที่เสี่ยงต่อการถูกชนหรือถูกทับ แต่สุดท้ายก็รอดมาได้ราวปาฏิหาริย์ จากนั้นชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวจึงเร่งเข้าช่วยเหลือ

ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน, ข่าวจังหวัดภูเก็ต, รถตู้

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย และมีรถเสียหายทั้งหมด 4 คัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถตู้มาสอบสวนแล้ว เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับคนขับรถตู้ ในข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ