เปิดคลิปโจ๋พัทยาซ่า รุมกระทืบตร.เจ็บ แค้นจับเพื่อนตรวจเสพยา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิปโจ๋พัทยาซ่า รุมกระทืบตร.เจ็บ แค้นจับเพื่อนตรวจเสพยา

เปิดคลิปล่าแก๊งโจ๋เมืองพัทยาเหิม รุมทำร้ายตำรวจเจ็บ เหตุฉุนบุกจับเพื่อนตรวจหายาเสพติด 

วันนี้ (3 พ.ค. 60) เพจ  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีสุดระทึก เหตุการณ์วัยรุ่นกลุ่มใหญ่จำนวน 4 คนเข้าทำร้ายชายคนหนึ่งด้วยการชกเข้าที่ใบหน้า และกระทืบซ้ำหลังจากที่เขาล้มลง ก่อนจะทราบต่อมาว่าชายที่ถูกทำร้ายเป็นนายตำรวจท่านหนึ่ง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่ พัทยา จ.ชลบุรี ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความแจกแจงรายละเอียดที่เกิดขึ้นว่า

พี่ใช่มั้ยที่จับเพื่อนผม! (เปิดคลิป)แก๊งโจ๋พัทยาดุ ดักรุมตื้บตำรวจ แค้นโดนจับเสพยาเค

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. มีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนรุมทำร้ายร่างกายตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ขรัวทองเขียว ผบ.หมู่(ป.) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พาแฟนสาวไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ระหว่างนั้นพบชายวัยรุ่น 4 คน เดินเข้ามาถามว่า “พี่ใช่มั้ยที่จับเพื่อนผม” แล้วก็เดินออกไป

ต่อมาขณะที่ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ออกจากสถานบันเทิงมาเพื่อเดินทางกลับบ้านพร้อมแฟนสาว ปรากฏว่าระหว่างที่นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์อยู่นั้น ชายวัยรุ่น 4 คนได้เข้ามารุมทำร้ายและชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป ภายหลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้จับกุมตัว นายจักรพันธ์ หรือเก่ง มโนถิรกุล ได้ที่เกิดเหตุ โดยระบุว่า ร่วมกับ นายณัฐพงษ์ หรือต้น นามสุนทร พร้อมพวกร่วมกันรุมทำร้ายส.ต.ต.ณัฐวุฒิ

ขณะที่ ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า หลังจากตนดูคลิปแล้ว พบว่ากลุ่มที่ทำร้ายตน เป็นวัยรุ่นแก๊งห้วยใหญ่ และเป็นกลุ่มเดียวกับที่เคยโดนตนทำการจับกุม ขณะตั้งด่านตรวจภายในซอยหม่อมหลวงชื่นใจ เมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยพบเศษผงลักษณะคล้ายยาเคติดอยู่ที่ธนบัตร จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะแต่ไม่พบ จึงได้ทำประวัติ ก่อนที่จะปล่อยตัวกลับไป

ทั้งนี้สาเหตุคาดว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุอาจโกรธแค้นตน เลยมาดักรอรุมทำร้ายเพื่อแก้แค้น ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว