ไลฟ์สด, เซ็กซ์, เพจดรามา, ข่าวสดวันนี้

สุดเสื่อมเกินรับได้! พ่อแม่วัยรุ่นชวนลูกเล็ก ไลฟ์สดร่วมกิจกรรมเซ็กซ์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / สุดเสื่อมเกินรับได้! พ่อแม่วัยรุ่นชวนลูกเล็ก ไลฟ์สดร่วมกิจกรรมเซ็กซ์
เพจ Drama-addict  ทนไม่ได้ก่อนออกโรงแฉ หลังคลิปพ่อแม่วัยรุ่นสุดเสื่อมไลฟ์สดมีเซ็กซ์ ก่อนชวนลูกน้อยร่วมแจม 

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ และเพจ Drama-addict ได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า เมื่อหลายวันก่อนได้เกิดเหตุสุดเสื่อมไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นในสังคมไทย เมื่อมีพ่อแม่วัยรุ่นคู่หนึ่งไลฟ์สดกิจกรรมทางเพศแถมชวนลูกชายวัยเพียง 3 ขวบให้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

โดยเพจ  Drama-addict ได้มีข้อความระบุว่า เคสนี้เป็นความอัปปรีย์ที่ . . . ไม่คิดจริงๆ ว่าจะเกิดขึ้นในประเทศไทย แค่กรูพิมพ์เล่านี่ก็ขมคอฉิบหายแล้ว เป็นเรื่องเมื่อสองสามวันก่อนที่มีคลิปหลุดออกมาว่า พ่อแม่วัยรุ่นคู่หนึ่งมีเพศสมัพันธ์กัน แล้วเอาลูกตัวเล็กๆ น่าจะไม่เกินสามสี่ขวบมาร่วมกิจกรรมด้วย

โดยให้ลูกดูดนมเอามือล้วงแถมตัวผู้หญิงยังอมอวัยวะเพศของเด็กตัวเล็กๆ  . . . มีมากกว่านั้นด้วยแต่แนะนำว่า มึงอย่ารู้เลยว่าทำอะไรเด็กมั่ง ที่อุบาศว์ยิ่งกว่าคือมันอัดคลิปนี้ไปขายในกลุ่มไลน์ที่นิยมดูคลิปพวกนี้หารายได้ แล้วไอ้คนที่ทำกลุ่มไลน์นั่นมันก็เอาไปโพสต์ลงทวิตเตอร์อีกที เพื่อโฆษณาเชิญชวนให้คนมาสมัครสมาชิกจ่ายเงินให้มันเพื่อดูคลิปแนวนี้

มีคนแจ้งเบาะแสเยอะมาก ล่าสุด เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ (เตชะ ทับทอง) แกประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนถึงตัวพ่อแม่วัยรุ่นคู่นี้แล้ว เดี๋ยวคงมีข่าวอัพเดตในอีกไม่นาน เป้าหมายหลักคือช่วยเด็กออกมาก่อน เท่าที่คุยกันพี่แกบอกจะขยายผลให้ถึงกลุ่มไลน์ที่มันจ้างอัดคลิปแนวนี้มาขายด้วย แต่ฝากพ่อแม่พี่น้องช่วยๆ กันระวังเรื่องพวกนี้ด้วย พบเห็นเมื่อไหร่รีบแจ้งที่ Because We Care เพราะเราใส่ใจ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโดยส่วนใหญ่ต่างสลดใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นและไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้ ก่อนที่เพจ Drama-addict จะมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า เรื่องที่เกิดขึ้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าช่วยเหลือเด็กคนดังกล่าวออกมาจากพ่อแม่วัยรุ่นคู่นี้แล้ว

โดยระบุว่า เคสคลิปแม่ลูกที่ทาง Because We Care เพราะเราใส่ใจ กับพี่ เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ (เตชะ ทับทอง) ไปช่วยเด็กออกมาได้แล้วนั้น ต้องขอบคุณคนเปิดประเด็นอย่างเพจดาร์คเพจนี้ เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ ที่เอาคลิปมาเผยแพร่ แต่ที่น่าชมจริงๆ คือ

เขาเซ็นเซอร์คลิปให้มิดชิดมาก แบบไม่มีเห็นอะไรเลย แค่เสียงก็พอแล้ว ซึ่งอันนี้สำคัญมาก เพราะเป็นการพิทักษ์ตัวเด็กไปในตัวด้วย อันนี้ทำดีกว่าสื่อบางเจ้าอีก ที่เอาหน้าเด็กไปลงถึงจะลงแบบเซ็นเซอร์มันก็ยังพอเห็นเค้าลางอยู่ จริงๆเรื่องพวกนี้ไม่ควรลงภาพเด็กเลย แม้จะเซ็นเซอร์แล้วก็ตาม

หลังๆนี่เราจะเจอเคสแบบนี้บ่อยมากขึ้น เช่น เคสล่วงละเมิดเด็ก ข่มขืน ที่มีการเอาคลิป เอาหลักฐานมาเผยแพร่ทางโซเชียล ประเด็นคือ ตั้งแต่สื่อมวลชน เพจต่างๆ จนถึง ปชช ต้องมีความรู้เบื้องต้นว่า พอเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น เราจะทำยังไง ควรจะแชร์ต่อมั้ย หรือถ้าแชร์ต่อควรจะเผยข้อมูลในระดับไหน ที่จะไม่กระทบกับผู้เสียหาย

ประเด็นนี้ จ่ามีนัดสัมภาษณ์อาจารย์แพทย์ท่านนึงที่ทำงานด้านนี้ ท่านจะมาอธิบายหลักการในการช่วยเหลือผู้เสียหายแบบไม่ให้กระทบสิทธิเขา เดี๋ยวจ่าจะบินไปสัมภาษณ์ท่านประมาณก่อนสิ้นปี ได้คลิปมาแล้วจะเอามาให้ดูกัน

ข้อมูลข่าวจาก  เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์  Drama-addict