ข่าวสดวันนี้ ฝรั่ง ลวนลามเด็ก

จวกยับ! ฝรั่งเฒ่าสุดหื่น’โชว์ของลับ’ไล่ลวนลามเด็กในไทย ถูกปรับแค่ 1,000 (คลิป)

Home / คลิป / จวกยับ! ฝรั่งเฒ่าสุดหื่น’โชว์ของลับ’ไล่ลวนลามเด็กในไทย ถูกปรับแค่ 1,000 (คลิป)

ชาวบ้านโวย ชายชาวอเมริกันไล่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงในประเทศไทยแต่ถูกปรับแค่ 1,000 บาทชี้ควรขับไล่ออกนอกประเทศพร้อมขึ้นบัญชีดำ

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ ‘เดลิ เมล์’ สื่อดังจากประเทศอังกฤษ รายงานข่าว กรณีชาวอเมริกันวัยเกษียณก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงในประเทศไทย ก่อนถูกนำตัวส่งสถานีตำรวจ ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน โดยรายงานระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 เม.ย.2561 ที่ผ่านมา

โดยมีหลักฐานชิ้นสำคัญคือกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะที่นายไมเคิล สติลลิงเกอร์ วัย 65 ปี ชาวเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน สหรัฐอเมริกา มีอาการเมาสุรา วิ่งไล่ตามกลุ่มเด็กเล็ก ซึ่งมีอายุระหว่าง 2-9 ขวบ บริเวณด้านนอกวัด อ.ปาย โดยคว้าตัวเด็กหญิงคนหนึ่งมากอด จากนั้นนายสติลลิงเกอร์ได้ถกกางเกงตัวเองเพื่อโชว์ของสงวน และตะโกนลั่นว่า “ไอเลิฟยู”

เบื้องต้น มีผู้พักอาศัยต่างชาติรายหนึ่ง ทราบชื่อ นายทอม บาโรนี ชาวสวีเดน วัย 37 ปี ได้นำตัวนายสติลลิงเกอร์ไปยังสภ.อ.ปาย โดยถูกลงโทษปรับเงิน 500 บาท ฐานประพฤติลามกอนาจารในที่สาธารณะและปรับอีก 500 บาท รวมถึงเมาสุราจนก่อความวุ่นวายแก่ผู้อื่น และได้รับการปล่อยตัวในเวลาต่อมา

ขณะที่ประชาชนร้องเรียนให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ตำรวจจึงพิจารณาว่าบุคคลนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่งและไม่ควรจะอาศัยอยู่ในประเทศไทย เนื่องจากมีความเสี่ยงจะก่อเหตุกับเด็กอีก โดยตำรวจจะติดตามเรื่องการขึ้นบัญชีดำเพื่อไม่ให้เดินทางเข้าประเทศไทยได้อีก และจะดำเนินการผลักดันออกนอกประเทศต่อไป