ชีวิตเปลี่ยน!! น้องลูกนก ลดน้ำหนัก 131 กก. เหลือ 68 กก. ภายใน 7 เดือน

Home / ภาพข่าว / ชีวิตเปลี่ยน!! น้องลูกนก ลดน้ำหนัก 131 กก. เหลือ 68 กก. ภายใน 7 เดือน

น้องลูกนก

ตอนน้ำหนัก 181กิโลกรัม และ 68 กิโลกรัม

ชีวิตเปลี่ยน!! น้องลูกนก เผยเคล็ดลับลดน้ำหนัก 131 กิโลฯ เหลือ 68 กิโลฯ ภายใน 7 เดือน

MThai News: สำหรับหญิงสาวที่กังวลเรื่องน้ำหนักตัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเช่นนั้น เพราะหากรูปร่างสวย สวมส่วน ทุกอย่างก็จะเริ่มดูดี ไม่ว่าจะสวมชุดสไตล์ไหน สามารถหาไซต์เสื้อผ้าได้ไม่ยาก แต่ทว่า การลดน้ำหนักเป็นเรื่องหนักสำหรับใครบางคน ต้องมีแรงบันดาลใจ เป็นแรงฮึด อย่างเช่น สมาชิกในเว็บไซต์พันทิปที่ชื่อ BabyBirdz13 หรือน้องลูกนก  นักศึกษาจากม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้โพสท์เรื่องราว เคล็ดลับ แรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก ในเว็บบอร์ดพันทิป จาก131 กิโล เหลือ 68 กิโล ภายใน 7 เดือน

ลูกนกเล่าว่า อยากให้เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้คนหลายๆคนที่กำลังอยากลดน้ำหนักนะคะ เมื่อก่อนเราน้ำหนัก 131 กิโลคะ แบบว่าอ้วนมากกกกก สำหรับผู้หญิงคนนึง  ถ้าถามว่าอ้วนเพราะอะไร ขอตอบว่าชอบกินคะ ชอบมากกกก กินไม่แคร์เลย อยากกินก็กิน ใครห้ามไม่ฟังเลย เหมือนการกินคือความสุขของเราคะ

เชื่อว่าหลายๆคนก็เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ  มีคนบอกให้ลดเยอะมาก แม่ของเรานี่คนสำคัญเลย เค้าอยากมีลูกสาวสวยๆ เพราะเรามีเชื้อจีน ผิวค่อนข้างดี มีคนบอกหน้าเราสวยแต่เราก็ไม่สนใจคะ เราจะกิน 555 เป็นแบบนี้มาจนเมื่อเจ็ดเดือนที่แล้วคะ ในระหว่างที่กินตามใจปากนั้น ก็มีโอกาสได้รู้จักผู้ชายคนนึงที่ชื่อ “นิชคุณ” คะ 555 ต้องออกตัวว่าชอบมากกก ผู้ชายในอุดมคติเลยยย และเมื่อชอบก็ติดตามผลงานของพี่เค้าเลยชอบ 2PM ไปด้วย

และเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีคอนเสิร์ตของ 2PM ค่ะ มีงานไฮทัชด้วยความที่อยากได้จับมือผู้ชายเลยไปบนไว้คะว่าถ้าได้จับมือจะ ไม่กินข้าวเย็นกับน้ำอัดลม 1 เดือน ซึ่งสำหรับเรามันยากมากกกก เพราะเราหนักกินข้าวเย็นและก็ชอบน้ำอัดลมมาก (แต่เพื่อผู้ชายหนูยอม อิอิ) และปรากฏว่า เราได้จับมือผู้ชายค่าาาา เมื่อได้จับก็ต้องแก้บน

ในระหว่างที่แก้บนไปนั้น อยู่ดีๆก็เกิดคิดขึ้นมาว่า”อยากเรียนจบแบบสวยๆจัง อยากใส่ชุดรับปริญญาสวยๆถ่ายรูปกับครอบครัวสวยๆ” แค่นั้นล่ะคะ พอคิดเท่านั้นล่ะคะ เราทำเลยยยย พอทำไปได้เดือนนึงปรากฏน้ำหนักลดลงไป 10 กิโลคะ !!! ดีใจๆ 555 ทำต่อไปเรื่อยๆก็ลดลงไปเรื่อยๆคะ แต่เมื่อจำนวนเดือนมากขึ้น ความยากในการลดก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยคะ >~<* แต่ก็ต้องพยายามต่อไปคะ

จากตอนแรกที่เริ่มลดน้ำหนักน้ำหนักของหนูคือ 131 กิโลคะ จนถึงตอนนี้น้ำหนักเหลือ 68 กิโลคะ ผ่านมาเจ็ดเดือนลดได้ 63 กิโลคะ เย้ๆ เป้าหมายสูงสุดของเราคือน้ำหนักเหลือ 60 กิโลค่ะ แต่ว่าตอนนี้พักก่อนค่ะให้รางวัลตัวเอง เหนื่อยมาเยอะ อิอิ
เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคน คงเคยอ่านเรื่องของ คุณเนยที่มาลงในเว็บ pantip ใช่ไหมคะ ในช่วงที่เรื่องของคุณเนยดัง หนูกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักค่ะ 555 เราก็คิดว่า ผู้ชายคนนี้เก่งจัง เราจะทำให้ได้เหมือนกัน !!! ^^*

หลังจากลดน้ำหนักได้แล้วชีวิตเปลี่ยนไปเลยนะคะ จริงๆ ต้องพูดว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยแบบมีแต่คนชม คนทัก มีคนทักด้วยว่าไปทำศัลยกรรมที่ไหน จะไปทำบ้าง ไปเกาหลีมาหรอ 555 นี่ผ่านมาสองเดือนยังทักกันไม่หยุดเลยเพราะมีคนบอกว่าเหมือนคนละคนเลยล่ะคะ ถ้าเพื่อนอยากรู้ว่าเปลี่ยนไปขนาดไหนลองเข้าไปดูรูปเก่าๆได้ที่เฟสเลยคะ http://www.facebook.com/babybirdz.natnicha

มีหลายคนมากมาถามเรานะคะว่า
1)ลดน้ำหนักยังไง ?
-ลดวิธีธรรมดา สามัญที่สุดเลยคะ ออกกำลังกายและควบคุมอาหารเท่านั้นเอง แต่สิ่งสำคัญคือ กำลังใจ ความมุ่งมั่น ความพยายาม ความอดทน ทุกอย่างจะต้องรวมกัน ต้องใจสู้นะคะ ถึงจะทำได้จริงๆคะ เราเข้าใจคะว่ามันยาก แต่เชื่อเถอะคะว่าทุกคนทำได้ถ้าตัดสินใจแล้วว่าจะสู้ !!!!!
2)มีเคล็ดลับยังไงหรอ ?
-ไม่มีเคล็ดลับอะไรเลยคะ ต้องชนะใจตัวเองให้ได้และอย่างที่บอกต้องใจสู้จริงๆ 😉 แต่การออกกำลังกายและควบคุมอาหารเท่าที่เราทำมา เราค้นพบว่าแต่ละคนจะมีสูตรไม่เหมือนกันนะคะ แล้วแต่สรีระของแต่ละคน
3)กินยาอะไรหรอ ?
-ขอตอบด้วยความสัตย์จริงนะคะว่าเราไม่เคย”กินยา” หรือ “ใช้ยา”ใดๆก็ตามในการลดน้ำหนักเลยแม้แต่เม็ดเดียว 😀

ใครที่ต้องการคำปรึกษาเรื่องโภชนาการกับการออกกำลังกายถามได้นะคะ เรายินดีช่วยเหลือจ้า ^^*

สุดท้ายนี้หวังว่าเรื่องที่หนูเล่านี้จะเป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังลดน้ำหนัก คนที่คิดลดน้ำหนัก ขอให้คุณสู้ๆและก็พยายามต่อไปนะคะ เชื่อเถอะคะว่า สิ่งที่เราทำถึงแม้จะเหนื่อยจะทรมาน แต่มันคุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้กลับมานะคะ สุขภาพเราจะดีขึ้นด้วยแน่นอนคะ ^__________^*

ขอบคุณภาพจาก http://www.facebook.com/bb.babybirdz

MThai News

 

ภาพข่าวน้องลูกนก

น้องลูกนก

………………………………………………………………………………………………………….

เนื้อหาอื่นที่น่าสนใจ

โคตรเจ๋ง!! เนย อิทธิมนต์ หนุ่มอ้วน 140กก. ใช้เวลา 8เดือน ลดเหลือ 67กก.