สุดเก๋ ! แม่บ้านมาเลย์ ทำอาหารให้ลูกกิน คนตามIGทะลุ2แสน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, ภาพข่าว / สุดเก๋ ! แม่บ้านมาเลย์ ทำอาหารให้ลูกกิน คนตามIGทะลุ2แสน

วันนี้(14 ส.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ประเทศมาเลเซีย มีเน็ตไอดอลคนใหม่ที่ไม่ใช่ นักร้อง ดารา แต่เป็นแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่ง โดยเธอชื่อว่า ซาแมนธ่า ลี หรือคุณนายลี มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 แสนราย

แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน

เนื่องจากเธอมักจะโพสต์รูปอาหารที่ทำให้ลูกสาวทานทุกเช้าขึ้นบนสังคมออนไลน์ แต่อาหารนั้นไม่ธรรมดาเพราะเต็มไปด้วยไอเดีย จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวของตัวการ์ตูนสุดน่ารัก

ซึ่งคุณนายลีเผยว่า เธอไม่เคยเรียนการทำอาหารหรือตกแต่งมาก่อน แต่สาเหตุที่ทำแบบนี้เพราะลูกสาวมีปัญหาเรื่องการค่อยกินอาหารและเบื่ออาหารง่าย โดยแต่ละจานใช้เวลาทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งตอนที่ทำครั้งแรกไม่ได้ตั้งใจที่จะมีคนติดตามเยอะขนาดนี้ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชื่นชมผลงานของเธอ โดยหากใครสนใจตามต่อได้ที่อินสตาแกรม @leesamantha

แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน แม่บ้านมาเลย์ทำอาหารให้ลูกกิน

 

MthaiNews