อึ้ง! หนุ่มอ้างคล้องหลวงปู่เอี่ยม ทำรอดจากถูกยิงกระสุนฝังทั้งร่าง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, ภาพข่าว / อึ้ง! หนุ่มอ้างคล้องหลวงปู่เอี่ยม ทำรอดจากถูกยิงกระสุนฝังทั้งร่าง

ภาพหนุ่มรอดปาฏิหาริย์ หลังถูกกระสุนปืนฝังทั่วร่าง อ้างคล้องหลวงปู่เอี่ยม ขณะที่ชาวเน็ตเผยแค่ลูกปลายไม่ใช่ลูกปืนใช้สังหาร

วันนี้ (7 เม.ย. 59) เกิดเป็นที่ฮือฮาและถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสด…สดทุกเหตุการ์ณ ได้มีการแชร์ภาพต่อจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Kaw Chaiwadee ที่เผยให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งที่เข้ารับการรักษาในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หลังจากเขาถูกยิงทำกระสุนปืนลูกซองฝังเกือบทั่วทั้งร่าง แต่กลับรอดตายปาฏิหาริย์

ปืนลูกซอง, ลูก9, หลวงปู่เอี่ยม
หลวงปู่เอี่ยม

 

โดยผู้โพสต์ภาพระบุข้อความว่า “โดนลูกซองถล่ม เค้าว่ารอดเพราะเเขวนหลวงปู่เอี่ยม” ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต เพราะเป็นกระสุนลูกปลายจำนวนมากไม่ใช่กระสุนที่ไว้ใช้สังหารอย่างลูก 9 ขณะเดียวกันก็มีคนบอกว่าคงไม่โดนจุดสำคัญเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่อาจรอดชีวิตมาได้

สำหรับเหตุการณ์คนถูกกระสุนลูกปรายฝังทั้งร่างนั้นเคยเกิดขึ้นมาแล้วที่อังกฤษ เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งชื่อ โจ คลาก ถูกคนร้ายดักยิงขณะเดินออกจากบ้านเมื่อปี 2007 ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแพทย์ไม่สามารถผ่าตัดเอากระสุนออกจากร่างได้ทั้งหมดเพราะบางส่วนถูกจุดที่สำคัญ ทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานจนถึงขณะนี้ และจากเหตุการณืที่เกิดขึ้นทำให้อายุเขาสั้นลงอย่างน้อย 25 ปี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ปืนลูกซอง, ลูก9, หลวงปู่เอี่ยม

ปืนลูกซอง, ลูก9, หลวงปู่เอี่ยม

Image