ด่วน เฉลิมลาออก เพื่อไทย ไม่พอใจจาตุรนต์ จุ้น ซักฟอก

Home / ข่าวการเมือง / ด่วน เฉลิมลาออก เพื่อไทย ไม่พอใจจาตุรนต์ จุ้น ซักฟอก

คนสนิทเผย เฉลิมเตรียมลาออก เพื่อไทยวันนี้ เหตุไม่พอใจ จาตุรนต์ จุ้น ซักฟอก

ผู้สื่อข่าว Mthai News สอบถามไปยังคนสนิท ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธาน ส.ส.พรรคเพื่อไทย ถึงกระแสข่าวการลาออก โดยยืนยัน เป็นเรื่องจริง โดยในวันนี้จะส่งตัวแทนไปที่พรรคเพื่อไทย เพื่อยื่นใบลาออกจากพรรค

ทั้งนี้ เชื่อได้ว่า จากการยื่นใบลาออก ของ ร.ต.อ.เฉลิมในครั้งนี้นั้น น่าจะเกิดจากความขัดแย้งอย่างรุนแรง ระหว่าง ร.ต.อ.เฉลิม กับทีมงานอภิปรายไม่ไว้วางใจ เนื่องจากระหว่างที่ ร.ต.อ.เฉลิม อภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องที่รัฐบาล ช่วยให้ บริษัท ฟิลลิป มอร์ริสฯ เลี่ยงภาษีนำเข้าบุหรี่ และการลงทุนของ บริษัท ปตท.ที่ผิดพลาด ใช้เวลานานกว่าที่ตกลงกันไว้ ทำให้ นายจาตุรนต์ ฉายแสง ที่ปรึกษาทีมงานอภิปรายไม่ไว้วางใจ ซึ่งกำกับการอภิปรายอยู่ในวอร์รูม ส่งสัญญาณให้ ส.ส.ในสภา เข้าไปเตือน ร.ต.อ.เฉลิม ยุติการอภิปราย เพื่อให้เวลานายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าทีมอภิปรายไม่ไว้วางใจ และถูกเสนอชื่อให้เป็นนายกรัฐมนตรี ในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ ในการอภิปรายปิด สร้างความไม่พอใจให้กับ ร.ต.อ.เฉลิม

 

ล่าสุด!! เฉลิม ยื่นลาออก ส.ส.สัดส่วน เพื่อไทยแล้ว โดยคนสนิทเผย ไม่ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย และที่ลาออกเพราะต้องการไปช่วยสมาชิกพรรคหาเสียง ไม่ได้ต้องการที่จะออกไปตั้งพรรคใหม่

โดย Mthai news