อภิสิทธิ์ บิน หาเสียงอีสานแล้ว ตำรวจนำ ฮ.บินประกบ เข้ม

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / อภิสิทธิ์ บิน หาเสียงอีสานแล้ว ตำรวจนำ ฮ.บินประกบ เข้ม
อภิสิทธิ์ หาเสียง อีสาน
อภิสิทธิ์ หาเสียง อีสาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  เปิดเผยก่อนเดินทางลงพื้นที่หาเสียงในจังหวัดภาคอีสาน เป็นครั้งแรก ที่จังหวัดอุบลราชธานี  จังหวัดยโสธร และจังหวัดอำนาจเจริญ

โดยกล่าวถึงกรณีที่ นายประเกียรติ นาสิมมา ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ออกมากล่าวพาดพิง นายอภิชาต สุขัคคานนท์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.เข้าพบ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงเรื่องนี้เพียงสั้น ๆ ว่า เป็นเรื่องระหว่างเขา

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวตะโกนถามว่า ขณะนี้มีกระแสเตรียมการโกงการเลือกตั้ง โดยผลิตบัตรเลือกตั้งเกินจำนวนผู้ใช้สิทธิ์  นายอภิสิทธิ์ กลับย้อนถามว่า  ก็เป็นเหมือนในสมัย ปี 2548 ใช่หรือไม่ เรื่องนี้ กกต. จะเป็นผู้ตรวจสอบเอง

ขณะเดียวกัน การลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ภาคอีสานในครั้งนี้นั้น มีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ประกบแบบไม่คาดสายตา พร้อมกับมีเฮลิคอปเตอร์บินตามขบวนในระยะ ประชิดด้วย ก่อนจะเสร็จภารกิจการหาเสียง และเดินทางกลับกรุงเทพมหานครในเวลา 16.00 น.

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย