ชูวิทย์ ชวน อภิสิทธิ์ สุเทพ บรรหาร ร่วมฝ่ายค้าน

Home / ข่าวการเมือง / ชูวิทย์ ชวน อภิสิทธิ์ สุเทพ บรรหาร ร่วมฝ่ายค้าน
ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์
ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ลงพื้นที่หาเสียงโคราช ชักดาบประกาศขอฟันคอรัปชั่น

30 พ.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้เดินทางโดยรถบัสมาหาเสียงที่ จ.นครราชสีมา พร้อมกองเชียร์ที่มาร่วมให้กำลังใจกว่า 200 คน โดยประชาชนที่มาให้กำลังใจได้มอบพวงมาลัย และผูกผ้าขาวม้าคาดเอวให้นายชูวิทย์ พร้อมทั้งมอบมีดดาบสีดำให้กับ นายชูวิทย์ ด้วย โซึ่งหลังจากรับมอบ นายชูวิทย์ ได้แสดงท่าทางชักดาบ กล่าวว่า ไม่มีแหวน ไม่มีเงิน ไม่มีทอง แต่มีดาบเอาไว้ฟันหัวเฉพาะคนที่มันโกงบ้านโกงเมือง คนที่มันทุจริตคอรัปชั่นและจะขอเป็นฝ่ายค้าน

ทั้งนี้ ที่ตนมาหาเสียงที่โคราช หัวเมืองอีสาน เพราะอยากมาพิสูจน์ให้เห็นว่า ไปได้ทุกที่ในประเทศไทยนี้ เนื่องจากเป็นคนไทย สามารถไปภาคเหนือได้ ไปภาคใต้ได้ ไปได้ทุกที่ในเขตพื้นที่ประเทศไทย เป็นนักการเมืองต้องมีการต้อนรับจากทุกเขต ตนไม่อยากเห็นคนบางคนไปเหนือไม่ได้ ไปอีสานไม่ได้หรือไปใต้ไม่ได้ อยากให้ทุกคนไปได้ทุกที่

ขณะเดียวกัน นโยบายของพรรคจะเน้นไปที่เรื่องการต่อต้านคอร์รัปชัน เพราะเรื่องนี้กำลังกัดกินประเทศนี้อยู่ โดยนักการเมือง โดยสัมปทานประเทศไทย โดยการเซ้งประเทศไทยแล้วเอาเงินไปเลือกตั้ง มาจับเป็นแพ็กๆ แล้วก็ไปต่อรองเอาผลประโยชน์ วิธีการต่างๆนี้ควรจะเลิกได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม  ส่วนตัวอยากได้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์มาร่วมเป็นฝ่ายค้าน และหากได้นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาด้วยก็จะยิ่งดี

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย