ชูวิทย์ ทัวร์นกขมิ้นลุยหาเสียงภาคเหนือ

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / ชูวิทย์ ทัวร์นกขมิ้นลุยหาเสียงภาคเหนือ

ชูวิทย์  กมลวิศิษฎ์
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หาเสียง

เชื่อได้ ส.ส. 5 ที่นั่ง ยันฝ่ายค้านเท่านั้น

Mthai News : ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์  กมลวิศิษฏ์  หัวหน้าพรรครักประเทศไทย สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่ หัว ที่ลานพระราชวังดุสิต พระบรมรูปทรงม้า เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนลงพื้นที่หาเสียงในภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 มิถุนายนนี้ โดยจะเริ่มหาเสียงที่จังหวัดเชียงใหม่ พิษณุโลก และนครสวรรค์

ทั้งนี้นายชูวิทย์ ระบุว่าไม่กังวลต่อการหาเสียงที่จังหวัดเชียงใหม่ แม้จะเป็นพื้นที่ของกลุ่มคนเสื้อแดง และตนเองจะไม่นอนที่วัดเหมือนกับใครบางคน พร้อมทั้งไม่ขอกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้วย เพราะเชื่อว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และหลังจากนี้จะลงพื้นที่หาเสียงในภาคใต้ ขณะที่สัปดาห์หน้าจะแถลงเปิดป้ายหาเสียงภาษาอังกฤษ  การหาเสียงประกาศนโยบายผ่านสื่อออนไลน์

ส่วนเรื่องของความปรองดอง ที่มีการเคลื่อนไหวของพรรคการเมืองนำมาใช้หาเสียงในช่วงนี้ ตนเองเห็นว่าเป็นเรื่องดี แต่ในความเป็นจริงยังมีเบื้องหลังอยู่ โดยจะแถลงให้ทราบข้อเท็จจริงอีกครั้งในสัปดาห์หน้า

ขณะเดียวกันเห็นว่า พล.ต.สนั่น  ขจรประศาสตร์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นผู้ที่เหมาะสมจะสร้างความ ปรองดอง แต่ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง พล.ต.สนั่น อาจทำให้เกิดปัญหาได้ ส่วน ส.ส.ที่ตนจะได้นั้น ก็คาดหวังว่าจะได้ที่นั่ง ส.ส. จำนวน 5 ที่นั่ง ตามหมายเลขพรรค  และยืนยันหากได้รับเลือกตนเองจะเป็นฝ่ายค้าน

Mthai news

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย