หมอวรงค์ ร้องถูกรุมทำร้ายขณะหาเสียง พิษณุโลก

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / หมอวรงค์ ร้องถูกรุมทำร้ายขณะหาเสียง พิษณุโลก
วรงค์ เดชกิจวิกรม
วรงค์ เดชกิจวิกรม

5 มิ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 จ.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก หลังถูกกลุ่มคนร้ายทำร้ายร่างกายขณะลงพื้นที่หาเสียงบริเวณถนนคนเดิน เชิง สะพานสุพรรณกัลยา ในเขต อ.เมืองจนได้รับบาดเจ็บ

นพ.วรงค์กล่าวว่า นายแพทย์วรงค์  กล่าวว่า  เวลาประมาณ 20.00 น. ช่วงที่เดินหาเสียงบริเวณถนนคนเดิน ทางทีมงานได้เดินเก็บภาพบรรยากาศการหาเสียงแต่ปรากฏว่ามีกลุ่มคน ที่เป็นคนของนักการเมืองฝ่ายตรงข้ามได้เข้ามาแย้งและปัดกล้องของทีมงานพร้อมทำร้ายร่างกาย จึงได้เข้าไปห้ามและถูกกลุ่มคนดังกล่าวผลักเข้าที่หน้าอก จากนั้นจึงให้ตำรวจมารับตัวออกจากจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น โดยตนมองว่าปัญหาดังกล่าวน่าจะมีกลุ่มทางการเมืองฝ่ายตรงข้ามหนุนหลัง  จึงได้ตัดสินใจเข้ามาแจ้งความเพื่อความปลอกภัย  เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล ไม่ว่ากลุ่มใดที่ดำเนินการคุกคามผู้สมัคร ส.ส. และเชื่อว่ากลุ่มผู้มีอิทธิพลยังมีอยู่ในสังคมพิษณุโลก

ดังนั้น หลังจากการนี้คงต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น แต่การหาเสียงยังคงเดินหาเสียงแบบเข้าถึงประชาชนเหมือนเดิม และขอกำลังตำรวจมาดูแลความปลอดภัย 2 นาย