พรทิวา นำทัพภูมิใจไทย ช่วยลูกพรรคหาเสียง กทม.ครั้งแรก

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / พรทิวา นำทัพภูมิใจไทย ช่วยลูกพรรคหาเสียง กทม.ครั้งแรก

พรธิวา ภูมิใจไทย หาเสียง
พรธิวา ภูมิใจไทย หาเสียง

ประชาชนปลื้มมอบกุหลาบ ไม่หวั่นใส่ร้ายหัวคะแนนถูกจับ

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ตลาดสดย่านหลักสี่ ว่า นางพรทิวา นาคาศัย เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย พร้อมนายศุภชัย ใจสมุทร โฆษกพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่ช่วย น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี กทม. ที่บริเวณตลาดการเคหะ ชุมชนทุ่ง 2 ห้อง โดยทั้งหมดได้เดินขอคะแนนประชาชนที่เดินผ่านไปมา และแม่ค้าในตลาด นอกจากนี้ นางพรทิวา ยังได้ทอดปาท่องโก๋ โดยแม่ค้าได้หมดปาท่องโก๋เป็นเกลียว จากเดิมที่ทอดเป็นคู่พร้อมยังระบุว่า  จะได้กรมเกลียวกัน อย่างไรก็ตามระหว่างหยุดพักหาเสียง ได้มีประชาชนจำนวนหนึ่งได้มอบดอกกุหลายให้กับคณะ

ทั้งนี้แม่ค้าบางรายตะโกนไล่ให้ไปหาเสียงบริเวณอื่น อย่ามาเกะกะหน้าร้าน รวมทั้งในขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์อยู่นั้น แม่ค้าผลไม้ ได้ตะโกแข่งกับเสียงสัมภาษณ์ เพราะแสดงความไม่พอใจที่คณะมาบังหน้าร้าน ทำให้ขายของไม่ได้ จากนั้นคณะทั้งหมดได้ขึ้นรถปราศรัยหาเสียงตระเวนตามจุดต่างๆในพื้นที่อาทิ ตลาดเมืองทอง ตลาดท่าทราย และตลาดพงศ์เพชร 

พร้อมกันนี้ นางพรทิวา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า พรรคภูมิใจไทย มั่นใจว่า น.ส.ศุภมาส จะได้เป็น ส.ส.กทม.คนเดียวของพรรค เพราะที่ผ่านมา น.ส.ศุภมาส เกาะติดพื้นที่มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่สอบได้ หรือสอบตก น.ส.ศุภมาส ไม่เคยทิ้งพื้นที่ อีกทั้งยังดูแลพื้นที่เป็นอย่างดี

ส่วนกรณีที่มีการใส่ร้ายว่า หัวคะแนน น.ส.ศุภมาส ถูกตำรวจจับนั้น การเลือกตั้งคือการแข่งขัน ที่จะต้องมีการต่อสู่กันทุกรูปแบบ ซึ่งการกระทำดังกล่าว เป็นเรื่องการเมือง เป็นการดิสเครดิตคู่ต่อสู้ ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามประชาชนในพื้นที่รู้ดีว่า น.ส.ศุภมาส เป็นอย่างไร จึงมั่นใจว่าจะต้องได้รับการสนับสนุนจากประชาชนในพื้นที่แน่นอน และจากนี้ไปผู้ใหญ่ในพรรครวมถึงหัวหน้าพรรคจะช่วยหาเสียงในพื้นที่กทม. มากยิ่งขึ้น 

Mthai News

เกาะติดข่าว เลือกตั้ง 2554 คลิ๊ก!!

พรทิวา นาคาศัย
พรทิวา นาคาศัย

 

พรทิวา นาคาศัย
พรทิวา นาคาศัย
พรทิวา นาคาศัย
พรทิวา นาคาศัย