สุเทพ ชี้ จับคนปาไข่ได้แล้ว คาดวางแผนกันมา

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / สุเทพ ชี้ จับคนปาไข่ได้แล้ว คาดวางแผนกันมา
สุเทพ เทือกสุบรรณ
สุเทพ เทือกสุบรรณ

แฉคนชื่อสงคราม อยู่เบื้องหลังปาไข่ที่สมุทรปราการ วานนี้ ยันลงพื้นที่หาเสียงต่อ แขวะ ยิ่งลักษณ์ ลงใต้เอาชนะใจประชาชนไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ทำเนียบรัฐบาลดุสิตว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ  รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงเหตุการณ์ถูกปาไข่ ระหว่างหาเสียงที่จังหวัดสมุทรปราการ ว่า เป็นเรื่องปกติที่จะมีการก่อกวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จับกุมคนปามาดำเนินคดีแล้ว เนื่องจากชาวบ้านในพื้นที่แจ้งว่า มีการวางแผนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ทราบว่ามีคนชื่อ นายสงคราม อยู่เบื้องหลัง ซึ่งเห็นว่าการกระทำเช่นนี้ ไม่ใช่วิธีของประชาธิปไตย ส่วนการที่พรรคเพื่อไทย ระบุว่า การก่อกวนที่เกิดขึ้น เป็นการตอบโต้จากคนที่ไม่พอใจเพราะตนเองยังพูดถึงเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมือง นายสุเทพ กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง เพราะเป็นการพูดชี้แจงข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งผู้ต้องหาในคดี ยังเป็นผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย อย่างไรก็ตาม จะลงพื้นที่หาเสียงต่อไปตามปกติ

ส่วนการที่แม่ทัพภาคที่ 4 ระบุว่า เป็นห่วงการเลือกตั้งใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะมีการแข่งขันกันสูงนั้น ตนยังไม่ได้รับทราบรายงาน ขณะที่การลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่รู้สึกกังวล เพราะเชื่อว่า จะไม่ได้รับคะแนนเสียงสนับสนุนจากคนในพื้นที่ และยืนยันว่าประชาธิปัตย์ ยังไม่มีการหารือเรื่องการจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคใด โดยจะรอหลังทราบผลการเลือกตั้ง

 

 

Mthai News
เกาะติดข่าว เลือกตั้ง 2554 คลิ๊ก!!