ยิ่งลักษณ์ ปัด วัฒนา พา ประวิตร พบ ทักษิณ

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / ยิ่งลักษณ์ ปัด วัฒนา พา ประวิตร พบ ทักษิณ

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
ยิ่งลักษณ์ ชินวัต

หาเสียง ศรีสะเกษ ประกาศ ฟื้นสัมพันธ์ กัมพูชา หากนั่งนายกฯ ไม่รู้ข่าว พัลลภ ขู่ กำนัน

30 มิ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า ที่จังหวัด ศรีสะเกษ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร สส.ระบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 พรรคเพื่อไทย  ได้เดินทางโดยรถไฟเพื่อมาช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครพรรคเพื่อไทยทั้ง 8 เขตเลือกตั้งในช่วงโค้งสุดท้าย

ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระบุว่า ปัญหาหนึ่งที่ตนเป็นห่วงที่สุดคือปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเพื่อนบ้านวันนี้เขาทำสนามการค้าของเราเป็นสนามรบเราจะเอาความสัมพันธ์นั้นกลับคืนมา โดยการค้าต้องเดินได้ความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้านก็ต้องมีอยู่

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 พรรคเพื่อไทย พร้อมนายพานทองแท้ นางสาวพิณทองทา และนางสาวแพรทองทาน ชินวัตรบุตรชายและบุตรสาว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ลงพื้นที่ช่วยนายวิชาญ มีนชัยนันท์ ผู้สมัครและประธานภาค กทม.พรรคเพื่อไทย หาเสียงบริเวณตลาดสดมีนบุรี

ทั้งนี้ นายสาวยิ่งลักษณ์ ได้เปิดเผยถึงกรณีที่ สื่อมวลชนต่างประเทศได้เขียนบ ทความโดยระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มีการพูดคุยเจรจาต่อรองกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะผู้กำกับดูแลทหาร โดยมีนายวัฒนา เมืองสุข เป็นตัวแทนพาเดินทางไปเจรจาพูดคุยที่ประเทศบรูไนว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงข่าวลือ ตนยังไม่ทราบละเอียด

ขณะเดียวกันก็ขอยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวการเมือง โดยพรรคเพื่อไทยต้องการเดินหน้าสู่ การปรองดอง ส่วนที่มีข่าวว่า คนใกล้ชิด พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี ไปข่มขู่กำนันผู้ใหญ่บ้านที่ จ.อ่างทองนั้น ตนก็ไม่ทราบรายละเอียดเช่นกัน อย่างไรก็ตามขอความร่วมมือทุกฝ่าย ให้ร่วมกันเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้ง

Mthai News

เกาะติดข่าว เลือกตั้ง 2554 คลิ๊ก!!

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร