ยงยุทธ ย้ำชัด ไม่ร่วมงานภูมิใจไทย

Home / ข่าวการเมือง, ข่าวเลือกตั้ง / ยงยุทธ ย้ำชัด ไม่ร่วมงานภูมิใจไทย

ยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ , เพื่อไทย ,เลือกตั้ง 2554

แดงคึก แห่เข้าเพื่อไทยต่อเนื่อง

Mthai News: ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ที่ทำการพรรคเพื่อไทย ถนนเพชรบุรีว่า นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยระหว่างเดินทางเข้าที่ทำการพรรคว่า ยังไม่ได้มีการพูดกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลังผลโพลล์สำนักต่าง ๆ ออกมาระบุว่า พรรคเพื่อไทยมีคะแนนนำ โดยในเวลา 19.00 น.พรรคเพื่อไทยจะแถลงข่าวขอบคุณประชาชนแต่จะไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล

ทั้งนี้พรรคจะรอความชัดเจนจาก กกต.ก่อนจึงจะแถลงอีกครั้งว่าจะจับขั้วรัฐบาลกับพรรคการเมืองใด ซึ่งการตัดสินใจจะร่วมรัฐบาลกับพรรคใดเป็นเรื่องของคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อหารือทั้งหัวหน้าพรรคและแกนนำพรรค ในการตัดสินใจร่วมกันก่อนประสานพรรคร่วมรัฐบาล

พร้อมกันนี้ระบุว่าหมายเลขหนึ่งที่พรรคเพื่อไทยจับได้ตั้งแต่ลงสมัคร มีความหมายสามอย่าง ประกอบด้วย 1 เพื่อไทยชนะการเลือกตั้งอันดับหนึ่ง  2 ปาตี้ลิสเบอร์ 1 เป็นนายกรัฐมนตรี 3 หัวใจของประชาชนรวมเป็นหนึ่ง อย่างไรก็ตามย้ำชัดว่าจะไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทยอย่างแน่นอน

ส่วนบรรยากาศที่พรรคเพื่อไทยยังคึกคักอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยต่างทยอยเดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครของพรรคมากขึ้นเรื่อย ๆ

Mthai news

เกาะติดข่าว เลือกตั้ง 2554 คลิ๊ก!!

 

 

ยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ , เพื่อไทย ,เลือกตั้ง 2554