อภิสิทธิ์ ขอบคุณ ครม.ที่ร่วมทำงานด้วยดี ในการประชุมครั้งสุดท้าย

Home / ข่าวการเมือง / อภิสิทธิ์ ขอบคุณ ครม.ที่ร่วมทำงานด้วยดี ในการประชุมครั้งสุดท้าย
อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ
อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

12 ก.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า นายปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี  ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า  การประชุมครม.วันนี้เริ่มเวลา 09.30-10.30น. ซึ่งเป็นการประชุมครม.นัดสุดท้ายของการรัฐบาลนี้ และในช่วงท้ายนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวขอบคุณครม.ทุกคนที่ร่วมกันทำงานด้วยดี  ในการร่วมกันริเริ่มมาตรการและนโยบายสำคัญ  การแก้ปัญหายากๆหลายเรื่องได้ลุล่วงไปด้วยดี  

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ได้ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับครม.บางคนที่จะได้กลับมาทำงานร่วมกับรัฐบาลใหม่ด้วย และยังขอบคุณข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่มาช่วยราชการ จากนั้นพลตรีสนั่น ขจรประศาสน์ รองนายกฯในฐานะตัวแทนครม.ได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมนายกฯว่า การทำงานร่วมกับนายกฯ ที่คอยรับฟังความเห็นและข้อเสนอแนะของครม. พร้อมทั้งให้กำลังใจนายกฯว่าขออวยพรให้ นายอภิสิทธิ์ นำพรรคประชาธิปัตย์กลับเข้ามาทำงานการเมือง  ตนพร้อมทำงานกับนายอภิสิทธิ์

ต่อมา มีการปรบมือ อวยพรและถ่ายภาพร่วมกันของครม. โดยรัฐบาลนี้ยังทำงานต่อไปจนกว่าจะมีครม.ใหม่เข้ามา ตอนนี้ยังต้องดูแลการบริหารงานของประเทศ เอาทิ นายกฯต้องประชุมผู้หัวหน้าส่วนราชการ ติดตามเหตุการณ์น้ำท่วมจ.พิจิตรและพิษณุโลก รวมทั้งคณะทำงานจะเดินทางวันที่14-15ก.ค.ไปฟังคำตัดสินของศาลโลกในวันที่18ก.ค.ที่ต้องรายงานผลกลับมาให้ทราบ โดยนายกษิต ภิรมย์ รมว.ต่างประเทศรายงานว่า  คณะทำงานจะไปรับฟังคำวินิจฉัยของศาลโลกเรื่องเขาพระวิหาร

อย่างไรก็ตาม นายปณิธาน กล่าวว่า ตนขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ร่วมกันทำงาน ถ่ายทอดข่าวสารให้ประชาชนรับทราบและตื่นตัวขึ้น  และยังให้คำแนะนำเรื่องต่างๆด้วย แม้จะมีปัญหายุ่งยากในประเทศหลายเรื่องแต่รัฐบาลนี้ทำงานเต็มความสามารถเพื่อให้ประเทศเปลี่ยนผ่านไปสู่สภาพปกติมากขึ้น รัฐบาลนี้หมดหน้าที่อย่างเป็นทางการในวันนี้

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com