ชวรัตน์ บุญจง โสภณ กล่าวอำลาข้าราชการกระทรวง

Home / ข่าวการเมือง / ชวรัตน์ บุญจง โสภณ กล่าวอำลาข้าราชการกระทรวง
ชวรัตน์ ชาญวีรกูล
ชวรัตน์ ชาญวีรกูล

ชี้ ขอบคุณที่ร่วมกันทำงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นำทีมงานประกอบด้วย นายสุชาติ โชคชัยวัฒนากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เดินทางมาสักการะพระพุทธคมนาคม ศาล และ สิ่งศักดิ์ประจำกระทรวงคมนาคม รวมถึงกล่าวอำลาข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง กระทรวงคมนาคม

โดยมี นายวัระ เรืองสุขศรีวงศ์ อธิบดีกรมทางหลวง นายวิชาญ คุณากูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมทางหลวงชนบทนายเทียนโชติ จงพีร์เพียร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก รวมถึงข้าราชการระดับสูง ลูกจ้างกระทรวงคมนาคม ให้การต้อนรับ และมอบดอกไม้

ขณะที่นายโสภณ เป็นตัวแทนในการกล่าวอำลาและขอบคุณข้าราชการ ว่า ตลอดระยะเวลาที่เข้ามารับตำแหน่ง และ กำกับนโยบายในกระทรวงคมนาคมได้รับความร่วมมือกับข้าราชการทุกคนเป็นอย่างดี และได้ฝากให้รัฐมนตรีคนใหม่ที่จะเข้ามากำกับดูแลกระทรวงคมนาคมต่อจากนี้ ให้สานต่อโครงการไร้ฝุ่น เฟส 2ที่เหลือกว่า 4,000 กิโลเมตรทั่วประเทศ ต่อเนื่องจากเห็นว่าถนนในต่างจังหวัดยังมีอีกจำนวนมากที่ควรได้รับการ ปรับปรุง

ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนในต่างจังหวัดได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งนอกจากโครงการไร้ฝุ่นแล้ว เห็นว่าโครงการรถไฟ รถไฟฟ้า ก็ควรที่จะเร่งเข้ามาดำเนินการสานต่อ เพราะเป็นประโยชน์กับประชาชน

บุญจง วงศ์ไตรรัตน์
บุญจง วงศ์ไตรรัตน์

ขณะเดียวกันทางด้าน นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายศุภชัย ใจสมุทร โฆษกกระทรวงฯ พร้อมด้วยข้าราชการระดับสูง อาทิ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงมหาดไทย นายสุรพล พงษ์ทัดศิริกุล นายวัลลภ พริ้งพงษ์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้สักการะสิ่งศักดิ์ประจำกระทรวงมหาดไทย เพื่ออำลาตำแหน่ง โดยนายชวรัตน์ ได้ขอบคุณข้าราชการและหน่วยงานรัฐวิสาหกิจทุกคน ที่ร่วมกันทำงานจนประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีด้วย

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com