เพื่อไทย วอน คนไทยยุติขัดแย้ง จับมือนำชาติฝ่าวิกฤติ

Home / ข่าวการเมือง / เพื่อไทย วอน คนไทยยุติขัดแย้ง จับมือนำชาติฝ่าวิกฤติ

เป็นของขวัญปีใหม่ไทย

MthaiNews ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ท หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย พรรคเพื่อไทยขอส่งความปรารถนาดีไปยังคนไทยทั่วประเทศ ขอให้ทุกท่านและครอบครัวพบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต

ทั้งนี้ พรรคเพื่อไทยหวังที่จะเห็นประเทศชาติมีความร่มเย็น ผาสุก มีความปรองดอง และเป็นประชาธิปไตยอย่างสมบูรณ์ในเร็ววัน อีกทั้งพรรคเพื่อไทยเชื่อว่า ในวันปีใหม่ไทยปีนี้ พี่น้องชาวไทยจะได้รับของขวัญทางการเมืองที่ดีที่สุดและน่าประทับใจที่สุดชิ้นหนึ่ง นั่นคือ การปรองดอง ซึ่งจะเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ของประเทศไทย เพราะประเทศชาติและประชาชนเป็นทุกข์มามากและนานพอสมควรแล้วจากความขัดแย้งของคนในชาติ

ขณะเดียวกันพรรคเพื่อไทยขอให้ทุกท่านที่เฝ้ารอการปรองดอง โปรดได้วางใจและใช้ช่วงเวลาอันสำคัญในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวอย่างสบายใจ และ ขอให้ทุกท่านมีกำลังใจที่จะเฝ้าดูความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของประเทศ ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่นานเกินรอ

และหลังจากนี้ พรรคเพื่อไทยและพี่น้องประชาชน จะจับมือร่วมกันฟันฝ่าวิกฤต และปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของประเทศชาติไปด้วยกัน โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือ ยุติความขัดแย้งและเดินหน้าสร้างบรรยากาศความปรองดอง เพื่อนำไปสู่ความรักสามัคคี เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของคนในชาติ และนำพาประเทศไทยให้เดินก้าวไปข้างหน้า เพื่อสร้างอนาคตที่ดีสำหรับลูกหลานของเราในอนาคต.

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com