แม้ว โผล่ศรีสะเกษ อ้อนขอกลับไปแก้ศก.

Home / ข่าวการเมือง / แม้ว โผล่ศรีสะเกษ อ้อนขอกลับไปแก้ศก.

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ จ.ศรีสะเกษ กลุ่มลำดวนแดง หรือกลุ่มเสื้อแดงศรีสะเกษ ประมาณ 2,000 คน จัดงานชุมนุมเลี้ยงโต๊ะจีน และฟังการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่วัดโนนสำนัก ต.หญ้าปล้อง อ.เมืองศรีสะเกษ

และเวลา 20.35 น. พ.ต.ท.ทักษิณ? ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โทรศัพท์เข้ามายังโทรศัพท์มือถือของแกนนำของกลุ่มลำดวนแดง โดยกล่าวว่า คิดถึงชาวศรีสะเกษและชาวไทยทั่วประเทศทุกคน และจากการที่ได้เดินทางไปรอบโลก พบว่าทั่วโลกกำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจที่ตกต่ำอย่างหนัก

หากไม่ถูกทหารขับไล่ออกจากการเป็นรัฐบาลแล้ว ป่านนี้คนไทยทุกคนทั่วประเทศจะต้องหายจนหมดแล้ว ขอให้ประชาชนชาวศรีสะเกษทุกคนรอตน เพื่อที่จะกลับมาแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ และขอให้ประชาชนชาวศรีสะเกษได้ใช้จ่ายอย่างประหยัด? เพราะว่าเงินทองจะหายากขึ้นทุกวัน

อีกไม่นานตนจะกลับมาประเทศไทยอย่างแน่นอน? สัญญาณโทรศัพท์ของตนอาจจะไม่ชัดเจน ทั้งนี้เนื่องจากว่าตนกำลังเดินทาง ตนขอฝากความรัก? ความห่วงใยถึงประชาชนชาวศรีสะเกษทุกคนด้วย? อีกไม่นานตนจะกลับมาแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของชาติให้คนไทยหายจนทุกคนอย่างแน่นอน

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ พ.ต.ท.ทักษิณ โฟนอินเสร็จแล้ว กลุ่มพลังคนเสื้อแดงศรีสะเกษต่างพากันโห่ร้องด้วยความดีใจที่ได้ยินเสียงโฟนอินของ พ.ต.ท.ทักษิณ

ขณะที่ พ.ต.อ.ประจวบ จันทร์ประวิตร? ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 60 นาย? มารักษาความสงบเรียบร้อยอย่างเต็มที่? ซึ่งหลังจากที่? พ.ต.ท.ทักษิณโฟนอินเสร็จแล้ว? กลุ่มพลังคนเสื้อแดงศรีสะเกษก็ได้พากันแยกย้ายกลับบ้าน? โดยที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงแต่อย่างใด

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์