นายกฯไม่คิดปรับครม.

Home / ข่าวการเมือง / นายกฯไม่คิดปรับครม.


นายกฯไม่คิดปรับครม.ปัดตอบประชาร่วมรัฐบาลชี้กษิตยังทำงานได้ดี

นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ยังไม่มีความคิดปรับคณะรัฐมนตรี ขณะที่ปฏิเสธตอบกรณี พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก ว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน รอเป็นรัฐมนตรี แต่กล่าวขอบคุณที่สนับสนุนรัฐบาล ซึ่งต้องนำไปคุยกับคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล หรือ วิปรัฐบาลก่อน

ส่วน ผลสำรวจความเห็นประชาชนที่ส่วนใหญ่เห็นว่าควรปรับ นายกษิต ภิรมย์ ออกจากตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศนั้น พร้อมที่จะรับฟังและนำไปประเมิน แต่เห็นว่านายกษิต ทำงานได้ดีและจะมีความระมัดระวังมากขึ้น

นอก จากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังระบุถึงกลุ่มคนเสื้อแดงที่จะมาปิดล้อมทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 26 มีนาคมนี้ว่า ได้ให้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีด้านความมั่นคงดูแล โดยมีจุดยืนเดิมในการรักษากฎหมายและหลีกเลี่ยงการปะทะ

นายก รัฐมนตรี กล่าวว่า จะพูดคุยกับฝ่ายค้านถึงการปฏิรูปการเมืองในสัปดาห์นี้ เนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมาบรรยากาศทางการเมืองไม่ค่อยเต็มใจนัก โดยย้ำว่าพร้อมรับฟังข้อเสนอของฝ่ายค้าน ส่วนเรื่องเศรษฐกิจ นายกรัฐมนตรี มั่นใจว่า จะไม่มีปัญหาหลุมดำทางเศรษฐกิจเพราะสถาบันการเงินไทยไม่มีปัญหา จึงมั่นใจว่าเงินที่ลงทุนไปจะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน พร้อมระบุเป็นห่วงกรณีทุจริตปลอมเช็ค 2,000 บาท โดยมอบหมายให้กระทรวงแรงงานดูแล.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก โพสต์ทูเดย์