สมชายปลุกเสื้อแเดงล้อมทำเนียบฯ

Home / ข่าวการเมือง / สมชายปลุกเสื้อแเดงล้อมทำเนียบฯ

เสื้อแดง8จว.ภาคเหนือรวมตัวสนามกีฬา700 ปี รอแม้วโฟนอิน

นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรีได้โฟนอินผ่านทางโทรศัพท์เข้ามาในที่ประชุมของกลุ่มเสื้อ แดงที่โรงแรมแกรนด์วโรรสพาเลซ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งทางกลุ่มรักเชียงใหม่51ได้จัดอบรมอาสาสมัครพิทักษ์ประชาธิปไตยรุ่นที่ 1 โดยใช้เวลาพูดคุยประมาณ 4 นาที ซึ่งนายสมชายได้กล่าวให้กำลังใจคนเชียงใหม่แม้ตนเองจะอยู่หรือไม่อยู่ใน ตำแหน่งนายกฯก็ไม่ลืมกัน

?ตอน นี้ท่านทักษิณมีความสุขดี ความจริงจะต่อสายโฟนอินเข้าไปพูดคุยให้ แต่เนื่องจากเป็นเวลาตีสอง ซึ่งท่านทักษิณยังหลับก็เอาไว้คอยฟังกันในเวทีความจริงสัญจรที่เชียงใหม่ เย็นนี้ ถ้ารักทักษิณก็อย่าลืมไปช่วยกันออกมาแสดงพลังประชาธิปไตยชุมนุมกันให้เต็ม ที่ในวันที่ 26 มี.ค.นี้ที่ทำเนียบฯ? นายสมชายกล่าว

นอก จากนี้เมื่อเวลา 13.00 น.นายเพชรวรรต วัฒนพงศ์ศิริกุล แกนนำกลุ่มรักเชียงใหม่51ได้ประกาศว่าเสื้อแดง 8จังหวัดภาคเหนือจะรวมตัวกันเดินทางไปยื่นหนังสือต่อ พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม ผบช.ภาค5 เพื่อกดดันให้ตำรวจเร่งรัดดำเนินคดีกับกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อ ประชาธิปไตยกรณียึดสนามบินสองแห่ง จากนั้น จึงจะไปรวมตัวกันแสดงพลังขับไล่รัฐบาลที่เวทีความจริงวันนี้สัญจรที่สนาม กีฬาสมโภชเชียงใหม่700 ปีในเวลา 15.30น.ถึงค่ำเพื่อรอฟังการโฟนอินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก โพสต์ทูเดย์