เฉลิม เล็งส่ง ลูกวัน ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.

Home / ข่าวการเมือง / เฉลิม เล็งส่ง ลูกวัน ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.

เชื่อ ยงยุทธ ถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิดคดีอัลไพน์ ไม่กระทบตำแหน่ง

จากกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. มีมติ 5 ต่อ 0 สั่งให้เลือกตั้งใหม่ (ใบเหลือง) ต่อ พ.ต.อ.สามารถ ม่วงศิริ สส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ไปเมื่อวานนี้นั้น ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า

เป็นเรื่องที่น่าดีใจ ที่กกต.ได้มีมติดังกล่าว เพราะการเลือกตั้งที่ผ่านมาตำรวจวางตัวไม่เป็นกลาง ซึ่งคาดว่ากกต.น่าจะใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนส่งวินิจฉัยต่อไป ส่วนการที่พรรคเพื่อไทยจะส่งใครลงชิงชัยนั้นยังไม่ทราบ แต่ส่วนตัวแล้ว อยากให้นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคณะกรรมการบริหารพรรคว่าจะเลือกใคร ซึ่งถ้าหากไม่ใช่ลูกชายตนก็พร้อมที่จะลงพื้นที่ช่วยหาเสียงเสมอ

สำหรับการชะลอการพิจารณาการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐสภานั้น ตนก็เห็นด้วยกับมติดังกล่าว และควรเอาเวลาไปแก้ไขปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชนก่อน ส่วนการแก้ไขรัฐธรรมนูญนั้น จะทำตอนไหนก็ได้ เพราะรัฐบาลมีเวลาบริหารถึง 4ปี

นอกจากนี้ ร.ต.อ.เฉลิม ยังได้กล่าวถึงการที่ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดนายยงยุทธ วิชัยดิษฐ รองนายกรัฐมนตรี ในคดีอัลไพน์ ว่า ตนเชื่อาเรnjองดังกล่าวจะไม่กระทบต่อตำแหน่งแน่นอน เพราะได้เกิดขึ้นมานานแล้ว ก่อนมาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก