มาร์ค แขวะ 2สาวรับเฉลิม ที่สตช. คาดพยาบาลดูแลอาการก้านหูอักเสบ

Home / ข่าวการเมือง / มาร์ค แขวะ 2สาวรับเฉลิม ที่สตช. คาดพยาบาลดูแลอาการก้านหูอักเสบ

ขณะที่โฆษก สตช. ยัน ไม่ใช่ตำรวจ ไม่ได้จ้างมาต้อนรับ ด้านเฉลิมเผยเป็นเพื่อนของลูกน้อง คอยซื้อข้าวมาให้

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพหญิงสาวนิรนาม 2ราย มารอต้อนรับ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ก่อนจะเดินเข้าไปที่ห้องทำงานส่วนตัวในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ วานนี้ (20พ.ย.) จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางอยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตนั้น

ล่าสุดทางโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย ก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบรายละเอียด แต่ยืนยันว่าทั้ง 2คนไม่ใช่ตำรวจ และไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของสตช. อีกทั้งทางสำนักงานตำรวจก็ไม่ได้จัดคนให้มาต้อนรับ ร.ต.อ.เฉลิม แต่อย่างใด

ด้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าว ผ่าน Blue Sky Channel ว่า ไม่ได้ติดตามข่าวอย่างละเอียด พูดมากก็ไม่ได้ ก็ทราบจากรายงานข่าวเพียงแค่ว่า เชิญค่ะท่าน และก็มาช่วย เสิร์ฟไวน์

ตนจึงคาดว่าพวกเขาอาจจะเป็นพยาบาล ที่มาช่วยดูแลอาการก้านหูอักเสบของร.ต.อ.เฉลิม ก็เป็นได้ เพราะก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.เฉลิม ก็มีเรื่องในสภา ที่หน้าแดงก่ำ โวยวายเสียงดัง แล้วอ้างว่า หูเป็นอะไรสักอย่าง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรองนายกฯ เฉลิม ก็ต้องออกมาชี้แจงต่อสังคมด้วยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอะไรกันแน่ เพราะเรื่องนี้เป็นที่อยู่ในความสนใจของประชาชน อีกทั้งยังเกิดขึ้นในสถานที่ราชการมีชื่อระดับประเทศ

ขณะที่ ร.ต.อ.เฉลิม ก็ได้กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ผู้หญิงสองคนที่คอยรอรับตนอยู่ที่สตช. และเข้าไปในห้องทำงานส่วนตัวของตนนั้น เป็นเพื่อนของลูกน้องชื่อโจ้  ไม่ใช่ตำรวจ ซึ่งพวกเขาเป็นคนสั่งอาหารมาให้  และไม่ได้ใช้งบประมาณและเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด รวมถึงไม่ได้ทานไวน์ตามที่ระบุ

MThai News

…………………………………………………………

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ว่อนเน็ต! ภาพ 2 สาว รอต้อนรับ เฉลิม ที่สตช.