กกต.ขอคนเชียงใหม่ เขต 3 ออกมาใช้สิทธิ์ เลือกซ่อม ส.ส. พรุ่งนี้ (21 เม.ย.)

Home / ข่าวการเมือง / กกต.ขอคนเชียงใหม่ เขต 3 ออกมาใช้สิทธิ์ เลือกซ่อม ส.ส. พรุ่งนี้ (21 เม.ย.)

กกต.ขอคนเชียงใหม่ เขต 3 ออกมาใช้สิทธิ์ เลือกซ่อม ส.ส. พรุ่งนี้ (21 เม.ย.)

MThai News ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิชาต สุขัคคานนท์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เป็นประธานเปิดรณรงค์ส่งเสริมประชาธิปไตยและเป็นประธานเปิดรณรงค์ส่งเสริมประชาธิปไตยและการมีส่วนร่วมการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เชียงใหม่ เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันที่ 21 เมษายน ที่สนามโรงเรียนสันกำแพง อ.สันกำแพง

เลือกตั้งซ่อม, เลือกตั้ง ส.ส.เชียงใหม่
เลือกตั้ง ซ่อมส.ส. เขต3 เชียงใหม่

มีกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน ประชาชน นักเรียน นักศึกษาจาก 40 หมู่บ้าน 10 ตำบล กว่า 4,000 คน เข้าร่วม โดยเคลื่อนขบวนออกจากโรงเรียนสันกำแพง ไปรอบเคลื่อนขบวนออกจากโรงเรียนสันกำแพง ไปรอบตัวอำเภอสันกำแพง ทั้งนี้ นายอภิชาตพร้อมคณะและนายโชคดี อมรวัฒน์ นายอำเภอสันกำแพง ได้นั่งรถรางออกเชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้งดังกล่าว

ทั้งนี้ นายอภิชาตเผยว่า ประชาชนตื่นตัวสนใจเลือกตั้งมาก คาดใช้สิทธิ 80% สูงกว่าเลือกตั้งซ่อมครั้งแรก ซึ่งการเลือกตั้งย่อมมีปัญหาบ้าง เช่น ร้องคัดค้าน หรือทุจริต หากรับเรื่องไว้จะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย และเมื่อวันที่ 18 เมษายน มาถึงเชียงใหม่ กำลังขึ้นรถตู้ออกจากสนามบิน นางกัญญาภักดิ์ มณีจักร หรือ “ดีเจอ้อม” แกนนำเสื้อแดงเชียงใหม่ เดินเข้ามาทักทาย พร้อมขอให้ กกต.ดูแลและจัดการเลือกตั้งให้เรียบร้อย ซึ่งก็รับปากไปแล้ว

Mthai News