“จตุพร” โวย เสื้อแดงถูกโยนความผิด

Home / ข่าวการเมือง / “จตุพร” โวย เสื้อแดงถูกโยนความผิด

09-04-22-041

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

นายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายมองว่ากลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่ง ชาติ (นปช.) หรือกลุ่มคนเสื้อแดง ก่อเหตุสร้างความวุ่นวายในช่วงที่ผ่านมาว่า ที่บอกว่าการกระทำหลายอย่างเป็นการกระทำของกลุ่มคนเสื้อแดง เพื่อสร้างสถานการณ์นั้นล้วนแต่โยนความผิดให้คนเสื้อแดงทั้งสิ้น

แม้กระทั่งการจิกหัวผู้หญิงของนายทหารยศพันโท และการเอาปืนทุบหัวประชาชน ก็จะมีการนำข้อมูลมาแสดง โดยเฉพาะกรณีรถแก๊สที่สามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งมีการจอดเก็บไว้ในจุดๆหนึ่งก่อนที่จะขับมาไว้ที่สามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งตนเพิ่งรับรู้วันนี้ว่าเป็นการสร้างสถานการณ์

เรื่องนี้ไม่รู้ว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีจะรู้หรือไม่ว่า ผู้ที่ดำเนินการคือ พวกที่อยู่แวดล้อมรัฐบาล ขับมาจากจุดที่คนไทยคาดไม่ถึงซึ่งผมมีภาพถ่ายและเห็นป้ายทะเบียนชัดเจน และทุกอย่างจะมีพยานหักล้างทั้งหมดโดยเฉพาะคนเสื้อสีน้ำเงินกับทหาร

ที่มีการยืนยันว่าเป็นพวกเดียวกัน ทั้งนี้การที่ผมจะพูดในที่ประชุมร่วม 2 สภา ก็เพื่อต้องการให้เห็นว่ารัฐบาลนี้ชั่วช้าขนาดไหน และอยากให้ลองไปดูว่า รองประธานบริษัท คิงพาวเวอร์ จำกัด เคยเป็นอะไรมาก่อน? นายจตุพร กล่าว

สำนักข่าวเนชั่น

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.