โหร ส.ว.ฟันธง มวลมหาประชาชนปฏิรูปประเทศสำเร็จ

Home / ข่าวการเมือง / โหร ส.ว.ฟันธง มวลมหาประชาชนปฏิรูปประเทศสำเร็จ

โหร ส.ว.ฟันธง มวลมหาประชาชนปฏิรูปประเทศสำเร็จ แม้มีขัดแย้งหนักตลอดปี ถึงขั้นเลือดตกยางออก มั่นใจยิ่งลักษณ์ พ้นตำแหน่งนายกฯ ก่อน 17มิ.ย.57

โหรส.ว., บุญเลิศ ไพรินทร์, ดวงประเทศไทย

วันนี้ (5 ม.ค. 57) นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต สส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา (สว.) หรือฉายา โหร สว. ได้ทำนายดวงบ้านเมืองตลอดช่วงปี 2557 ว่า ปีนี้ความขัดแย้งจะเกิดขึ้นตลอดปี 2557 อีกทั้งจะเกิดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน เนื่องจากดวงกรุงเทพถูกซ้ำเติมอย่างหนัก จากดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์ จะย้ายเข้าราศีตุลย์ไปพบกับดาวเสาร์ และราหู อย่างไรก็ดีในวันที่ 17 มิ.ย. 2557 จะช่วยให้ความขัดแย้งและความสูญเสียลดลงบ้าง แต่ก็ไม่ได้หมดไป

ส่วนดวง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีรักษาการนั้นขณะนี้ กำลังตกอย่างขนาดหนักคงจะหลุดพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีก่อน 17 มิ.ย. 2557 ค่อนข้างแน่นอน

ด้านดวงชะตาของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ นั้น ถือว่าดีกว่าดวงชะตาของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ในขณะนี้ และยิ่งดีขึ้นไปเรื่อยๆ อีก 3 ปีเต็มๆ จะทำให้ประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับน.ส.ยิ่งลักษณ์ฯ อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดีจากการทำนายทั้งหมด โหรส.ว.ชื่อดังเชื่อว่า การปฏิวัติของมวลมหาประชาชน จะชนะการศึกครั้งนี้และจะสามารถปฏิรูปประเทศได้อย่างแน่นอน เนื่องจากดวงดาวได้เคลื่อนตัวในสุริยจักรวาลเหมือนหรือคล้ายกับเมื่อ 24 มิ.ย. 2475 ที่สำคัญก็คือดาวปฏิวัติที่แท้จริงคือ ดาวมฤตยูอยู่ในราศีมีนเหมือนกับเมื่อ 81 ปีที่ผ่านมา

MThai news