เอาจนได้!แดงปทุมปะทะเดือดกปปส.บาดเจ็บหลายราย

Home / ข่าวการเมือง / เอาจนได้!แดงปทุมปะทะเดือดกปปส.บาดเจ็บหลายราย

เสื้อแดงปทุมฯ เปิดศึก กปปส. เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่ง โดยในจำนวนนี้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน

05

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ชุมนุม กปปส.และกลุ่ม นปช.เสื้อแดงปทุมฯ ได้เกิดปะทะกันหน้าหมู่บ้านร่มเย็น ถนนเสมาฟ้าคราม คลอง 2 เมื่อไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกลุ่มผู้ชุมนุมทั้งสองฝ่าย กำลังปะทะกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหนึ่ง โดยในจำนวนนี้ มีถูกอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บด้วย โดยเบื้องต้นถูกนำตัวส่ง รพ.บีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ และ รพ.เอกปทุม

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ในวันนี้ กลุ่ม กปปส. ได้ออกรณรงค์เชิญชวนให้ชาวปทุมธานี เข้าร่วมการชุมนุมที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 13 ม.ค. แต่ขณะกำลังเคลื่อนขบวนรณรงค์อยู่นั้น ได้มีกลุ่มคนเสื้อแดง นำโดย นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ นำกลุ่มคนเสื้อแดงจาก อ.ลำลูกกา ออกตามขับไล่ กลุ่ม กปปส. จนเกิดการปะทะกันขึ้น ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังอยู่ระหว่างการควบคุมระงับเหตุ และสกัดจับคนร้าย.

ล่าสุด เวลา 15.50 น. เหตุปะทะกัน ระหว่าง กลุ่มกปปส. และกลุ่มเสื้อแดง บริเวณ ถนน เสมาฟ้าคราม มบ.ไดมอนวิลล์ ตลาดนานาเจริญ ถนนรังสิต-นครนายก เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย คือ 1.เป็นเด็กนักเรียน ชาย อายุ 16 ปี ถูกสะเก็ด ปะทัดยักษ์ เข้าที่ขาซ้าย อยู่ ศูนย์การแพทย์คูคต 2.นายสุติวัฒน์ ทิมา 45 ปี ถูกยิงเฉียดหัว กระสุนฝังข้างศรีษะข้างขวา อยู่ รพ.บีแคร์ 3.นายประหยัด นาคปลง 36ปี ส่วนรายที่ 4. ยังไม่ทราบชื่อ ถูกประทัดยักษ์ ที่ข้อเท้า อยู่ รพ.เอกปทุม

MThai news