โอ๊ค ท้า ปชป. ฟ้องร้อง ปมกล่าวหาหนุนม็อบ กปปส.

Home / ข่าวการเมือง / โอ๊ค ท้า ปชป. ฟ้องร้อง ปมกล่าวหาหนุนม็อบ กปปส.

โอ๊ค ท้า ปชป. ฟ้องร้อง ปมกล่าวหาหนุนม็อบ กปปส. อัดแทนที่จะขอบคุณหลังประกาศให้สินบนมือระเบิด 10ล้าน แต่กลับออกมาโจมตีกล่าวหา

วานนี้ (23 ม.ค. 57) นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว @Oak Panthongtae Shinawatra ท้าทายให้พรรคประชาธิปัตย์ฟ้องร้อง กรณีโพสต์ภาพเหล่าคนสำคัญของพรรค อาทิเช่นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ, นายชวน หลีกภัย รวมถึง ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ได้เข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. โดยระบุว่า

24-01-14

“นักการเมืองประเภทเข้าพรรคฯ ไหน หัวหน้าตายหมด มาอีกแล้วคร้าบพี่น้องงงง… 555555555

ผมกำลังลุ้นอยู่ว่า จะมีอดีต ส.ส.ปชป. คนไหน บ้องตื้นออกมางับเหยื่อ ตำหนิเรื่องสินบนนำจับ 10 ล้านบาทบ้าง ปรากฏว่ามีจริง ๆ ด้วยครับ… gagagagagagaga

คนพูดเป็นน้องชายของผู้ใหญ่ในพรรคที่ชื่อ จุรินทร์ ลักษณวิสิฏฐ์ เสียด้วย ออกมางับเหยื่อเข้าไปเต็มกระพุ้งแก้ม บอกว่า พานทองแท้ ติดนิสัยให้สินบน จึงมาประกาศให้สินบนนำจับ มือระเบิดที่ทำร้ายม็อบ 10 ล้านบาท… !!

อ้าว… !! ก็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันมีผู้ก่อการร้ายปาระเบิดใส่ม็อบ ที่นำโดย ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ มีกองเชียร์ของตัวเองบาดเจ็บล้มตาย พอมีคนตั้งค่าหัวให้สินบนนำจับ อดีต ส.ส.พรรคนี้กลับไม่ดีใจ แถมออกมาตำหนิเขาอีก อืม… !! น่าคิด ๆๆ

เห็นว่ามีคนเอาเงินมาบริจาคช่วยม็อบ เป็นสิบ เป็นร้อยล้าน ไม่เอามาช่วยกองเชียร์ของตัวเองที่บาดเจ็บล้มตายก็แย่พอแล้ว พอมีคนจะควักประเป๋าให้สินบนนำจับฟรี ๆ จะได้เอาตัวคนผิดมาลงโทษได้เร็ว ๆ ส.ส.ปชป. กลับไปตำหนิเขาว่าติดสินบน เฮ้อ… !! คิดได้นะ คนพรรค์นี้

แปลกจริง ๆ ครับ… !! พูดบนเวทีปฏิเสธกันปาว ๆ ว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่ได้อยู่เบื้องหลังมือระเบิด แล้วจะไปกลัวอะไรกับเงินรางวัลนำจับมิทราบครับ ถ้าพรรคประชาธิปัตย์ไม่ได้รู้เห็นในการกระทำดังกล่าว ควรจะเรียงหน้าออกมาขอบคุณพานทองแท้ฯ กันทั้งพรรคด้วยซ้ำไป มิใช่เหรอครับ ??

เห็นว่าจะฟ้องพานทองแท้ด้วย ว่าไปกล่าวหาพรรคประชาธิปัตย์สนับสนุนม็อบ กปปส. ทำให้พรรคประชาธิปัตย์เสียหาย อ้าว… !! ม็อบคนดีไม่ใช่เหรอครับ ? ยอมรับหรือครับว่า การสนับสนุนม็อบ กปปส. เป็นเรื่องที่ทำให้พรรคเสียหาย ?

ถ้าไม่ใช่พรรคประชาธิปัตย์ที่สนับสนุนม็อบนี้ แล้วจะเป็นพรรคไหนละครับ ? มีพรรคการเมืองใดเขาสนับสนุนม็อบนี้บ้าง ? ผมเห็นแต่พรรคอื่นๆ ทั่วประเทศ 40-50 พรรค เขาไปลงสมัครรับเลือกตั้งกันทั้งนั้นครับ ไม่เห็นมีพรรคใดเลยที่คัดค้าน มีแต่พรรคประชาธิปัตย์พรรคนี้พรรคเดียวแหละครับ

เอ… แบบนี้ผมว่า ยิ่งฟ้อง พรรคประชาธิปัตย์จะยิ่งเสียหายเองนะครับ หนังสือพิมพ์จะพาดหัวข่าวว่า “พรรคประชาธิปัตย์ฟ้องโอ๊ค กล่าวหาว่าพรรคประชาธิปัตย์สนับสนุนม็อบ กปปส. ทำให้พรรคประชาธิปัตย์เสียหาย” 555555 ไม่เชื่อจะลองฟ้องดูก็ได้ครับ

แต่ผมว่าแทนที่จะฟ้อง พรรคประชาธิปัตย์ควรจะออกมาขอบคุณพานทองแท้ ที่อุตส่าห์ตั้งค่าหัวสินบนนำจับ คนปาระเบิดที่สวมนกหวีดในรูปซะดี ๆ มิฉะนั้น…

หากชาวบ้านเขาคิดว่า พรรคประชาธิปัตย์อยู่เบื้องหลัง มือระเบิดจริง ๆ แล้วละก็ อีกหน่อยจะไม่มีใครกล้า คบหาสมาคมด้วยนะครับ… !! ”

MThai News